Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thắc mắc: Bạn nên dùng loại ghế văn phòng nào tốt?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 8 Tháng ba 2016.

 1. dkteams Member

  3 loại ghế chủ yếu dùng cho không gian văn phòng hiện nay là: ghế cho phòng làm việc, ghế cho phòng họp và ghế cho phòng chờ. Đúng như tên gọi, đặc trưng của mỗi loại ghế là để phục vụ cho mỗi mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Các thương hiệu nội thất hàng đầu cả nước hiện nay đều có những dòng ghế phục vụ cho các nhu cầu này, nhưng cũng chính vì thế, người tiêu dùng sẽ băn khoăn khi lựa chọn môt loại ghế của một thương hiệu phù hợp với văn phòng của mình. Các tiêu chí quan trọng nhất cần lưu ý đó là: Sự phù hợp với đối tượng sẽ sử dụng, hợp với khả năng kinh tế, hợp với sở thích và phong cách thiết kế chung. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề phong thủy để chiếc ghế văn phòng có thể mang lại những may mắn, tốt lành cho người sở dụng nói riêng và cơ quan, doanh nghiệp nói chung.
  [IMG]

  Xét về độ bao phủ hình ảnh, có lẽ không thương hiệu nào vượt qua được nội thất Hòa Phát. Nhưng không chỉ thế, sản phẩm của Hòa Phát có sự đa dạng lớn đối với mỗi dòng sản phẩm và ghế văn phòng cũng không ngoại lệ. Ghế cho phòng làm việc của Hòa Phát được thiết kế phù hợp với từng chức vụ người sử dụng: Ghế cho giám đốc có dòng TQ, dòng ghế lưới cao cấp, ghế cho trưởng phòng có ghế da công nghiệp, ghế lưng cao và ghế lưng trung. Ngoài ra ghế cho phòng họp và phòng chờ cũng được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm với thiết kế phù hợp cho mỗi không gian.
  Với nội thất Fami, ghế không phải là thế mạnh của thương hiệu này. Tuy vậy với mỗi chức vụ đều có các dòng ghế với thiết kế, chất liệu, giá cả phù hợp. Ghế phòng họp Fami nổi bật là dòng ghế chân quỳ với thiết kế “tĩnh”, là lựa chọn lý tưởng cho không gian cần sự yên tĩnh và nghiêm túc như phòng họp. Ghế phòng chờ của Fami nổi bật là các loại: Ghế phòng chờ tôn, ghế phòng chờ da và ghế chờ lưng lưới. Nhìn chung, ưu điểm của ghế văn phòng Fami và thiết kế vô cùng thanh thoát, hiện đại và tinh tế.
  Với nội thất 190, ghế văn phòng là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu này với đa dạng các dòng ghế: Ghế xoay, ghế tựa, ghế gấp, ghế chân quỳ... Trong đó nổi bật nhất là ghế xoay với 5 loại chất liệu khác nhau: nỉ, nhựa, da, lưng chun, lưng lưới. Danh mục ghế phòng chờ của thương hiệu này cũng có khá nhiều lựa chọn đối với khách hàng.

  [IMG]

  Tầm quan trọng của ghế đối với không gian văn phòng là không thể phủ nhận. Việc lựa chọn được một mẫu ghế thực sự ưng ý cho từng chức vụ trong cơ quan, doanh nghiệp giữa hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Trên đây là những chủng loại sản phẩm ghế văn phòng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.
  Khi chọn mua, khách hàng lưu ý mua hàng ở những địa chỉ uy tín để có được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao và chế độ bảo hành lâu dài. Thêm nữa, bạn cũng nên quan tâm tới việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu ghế phù hợp với cung mệnh của mình theo khía cạnh phong thủy để có thể mang đến những may mắn, thuận lợi cho công việc. Cha ông ta có câu “Của bền tại người”, khi đã chọn được sản phẩm phù hợp, cần tìm hiểu thêm thông tin về việc bài trí, sử dụng và vệ sinh… để có thể sử dụng ghế trong thời gian lâu dài mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của sản phẩm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam