Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thái lan, nơi nổi tiếng làm hình nhân yểm bùa câu khách.

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi itsme, 1 Tháng chín 2016.

 1. itsme New Member

  cách làm hình nhân yểm bùa này linh nghiệm ra sao?

  nếu tìm hiểu về thái lan, bạn sẽ người thái có rất nhiều loại bùa với nhiều công dụng khác nhau như bùa cầu may, cầu tài lộc, công việc thăng tiến, bùa yêu. nhưng hiện tại, bùa kuman thong (hay cậu bé chùa vàng) và thiên linh cái được ưa chuộng không chỉ ở thái lan mà được nhiều người ở châu á tin dùng.
  kuman thong là bức tượng giống một đứa trẻ kháu khỉnh mỉm cười, và có linh hồn thực sự ở phía trong. người nuôi kuman thong có nhiều mục đích khác nhau như hộ pháp trong gia đình, giúp cho các thầy bùa luyện phép làm ngãi nhưng mục đích chính vẫn là giúp mang lại tiền bạc.
  cách yểm bùa lên tượng kuman theo sách cổ thì thai nhi sau khi chết sẽ được loại bỏ và được đem đến nghĩa trang để làm lễ và được các thầy bùa đọc chú để gọi hồn thai nhi đã chết nhập vào tượng. sau đó, sẽ được bọc trong sơn mài bằng vàng.
  các kuman rất thích giúp đỡ chủ nhân cho dù là việc tốt hay xấu cũng không phân biệt và giúp mang lại may mắn cho gia đình chủ nhân. ngoài ra các ku còn giúp gia đình bạn tránh xa những việc không may hay bị đối thủ trong công việc kinh doanh phá, không những thế ku còn mang lại may mắn trong tình duyên hay giữ cho gia đình yêm ấm hạnh phúc.
  nuôi một kuman thong dễ hay khó?

  thực chất ku mang tâm hồn của một đứa trẻ nên rất hoạt bát và năng động giống những đứa trẻ bình thường khác, bạn có thể cúng cho kuman thong bánh kẹo, trái cây và thức uống có màu đỏ để thay thế máu, các ku cũng rất thích những món đồ chơi hay trang sức như phần thưởng su khi giúp chủ nhân được việc nào đó. do là linh hồn của một đứa trẻ nên bạn không nên thay thế hay bỏ đi những món đồ chơi của kuman thong một cách dễ dàng vì sẽ làm cho ku buồn và không làm hết sức để giúp chủ nhân.
  đôi khi bạn sẽ cảm nhận được chúng đang ở gần bạn, các kuman có những đặc tính và khả năng khác nhau, và thỉnh thoảng sẽ dịch chuyển đồ đạc trong nhà những lúc như vậy bạn chỉ cần cầm cái roi phất nhẹ trong gió thì các ku sẽ ngoan ngoãn và không phá phách trong gia đình. các ku cũng rất thích tụ tập chơi cùng những đứa trẻ khác nên tại thái lan các chủ nhân thường tập hợp nhiều kuman để nuôi trong nhà, chúng sẽ chơi với nhau và ích phá phách đồ vật trong nhà.
  tuổi thọ của các kuman chỉ vài năm nhưng cũng có thể lên tới vài chục năm, khi bạn không cảm nhận được ku ở bên cạnh bạn hay bức tượng xuống màu và bị nức thì có nghĩa là đến lúc kuman chuyển kiếp. những lúc như vậy người chủ thường đem tượng vào chùa để hay chôn ở vườn sau nhà như lời chúc phúc cho ku kiếp sau được làm người hay trở thành một thiên thần.

  để biết thêm về bùa thái lan vào trang Bùa Thái Lan | Bùa Thái Lan Cầu Tài Lộc, May Mắn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam