Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Test thay màn hình lenovo S820

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. lethanhkhuong Member

  Chiếc smartphone Lenovo S820 là chiếc điện thoại có nhiều thay đổi và lợi thế so với gia diện đời trước đó là Lenovo S920. Với màn hình được sử dụng chức năng phân giải IPS tạo nên sự thiện cảm và mượt mà cho màn hình. Bên cạnh đó cấu hình không tồi có thể máy chạy khá tốt. Chính như thế mà nó đã đột phá sự quan sát của người tiêu dùng trong thời gian qua. Để hiểu rõ thêm về sản phẩm này , điện thoại số xin đưa ra các đánh giá nhanh chóng.
  Lenovo s820 sử dụng cảm ứng có công nghệ phân giải IPS nhưng vì kích thước màn hình của nó ở mức 4,7 inch nên S820 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng khá tốt, hình ảnh hiển thị rõ nét và tương phản, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo a820 tuy có sử dụng mặt kính chóng bể được nhập khẩu ở Corning.
  Chức năng bảo vệ màn hình đặc biệt của lenovo
  Tất nhiên có thể khóa màn hình bằng công cụ trên màn hình hoặc nút bấm bên cạnh camera trong khi trượt mở màn hình thì lại không có phần mềm hỗ trợ nào cả.
  Màn hình chính đưa lên đến 9 cửa sổ có thể được sắp xếp đầy các hỗ trợ, thư mục và các lối tắt. Cửa sổ thông báo cho phép bạn sử dụng các cài đặt về độ sáng màn hình, âm thanh và các kết nối khác.
  Bàn phím Android chuẩn vừa đủ dùng cho việc đánh chữ và cũng không có gì đặc biệt lắm. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bàn phím mặc định đó, bạn cũng có thể tải phần mềm bàn phím từ cửa hàng Google.
  Kinh nghiệm màn hình lenovo có trục trặc.
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để biết chiếc điện thoại mình cần thay gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  •Chiếc smartphone của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị một số, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay thay cam ung lenovo a820 ( Giá tốt hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Cảm ứng bị nhòe
  • Không còn nhín được gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
  Xem thêm hướng dẫn sản phẩm khác thay man hinh lenovo a789 tại điện thoại số
  Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là bể cảm ứng để mọi người khi đi sửa chữa điện thoại Nokia của mình.
  Cam đoan với dịch vụ thay mà hình tại Điện thoại số
  •(Màn hình|Cảm ứng|Mặt kính} thay cho bạn là linh kiện zin, mới 100%.
  •Dịch vụ thay cảm ứng được đảm bảo dài hạn với giá thành tốt nhất
  •Tặng sản phẩm phụ trợ
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam