Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Test iPhone cách thức nào để biết màn hình hiển thị chưa thay thế thế

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huydung03, 4 Tháng bảy 2016.

 1. huydung03 Member

  Nghiên Điện Thoại Để Test Độ Tương Phản Của Màn Hình

  Trên màn hình hiển thị chuẩn, dù bạn đặt nghiêng máy vẫn thấy được được độ tương phản màn hình cảm ứng rất rõ nét, góc nhìn rộng. trái lại, trên màn hình đã được thay rồi sẽ không quá khó nhận thấy sự khác biệt này, màn hình lcd nhìn ở góc rộng sẽ không thể được rõ nét.

  Kiểm Tra Màn Hình Cảm Ứng Dưới Nguồn Sáng

  Mang điện thoại iPhone ra nắng nếu nguồn sáng chiều vào màn hình cảm ứng smartphone và tương phản lại màu đỏ thì điện thoại đã được thay màn hình. Còn màn hình iPhone chưa bị thay sẽ không phản chiếu lại màu đỏ. thay kính cảm ứng lg hải phòng

  Dùng 1 Miếng Băng Dính Hoặc 1 Giọt Nước Để Test Màn Hình Hiển Thị

  Dùng băng keo dán lên màn hình cảm ứng điện thoại iPhone để có khả năng nghe được màn hình cảm ứng có bị thay hay chưa. Tiếp đó lấy miếng băng kéo dán ra khỏi màn hình hiển thị, nếu lấy ra dễ dàng là màn hình hiển thị zin còn lấy ra khá chặt chẽ là màn hình lcd đã được thay. Dùng giọt nước nhỏ lên màn hình hiển thị, nếu giọt nước đó không bị lan ra và chỉ đứng yên hội viên nước tron thì màn hình cảm ứng đó chính là màn hình lcd zin chưa qua thay thế.

  Chiếc iPhone mới thường có giá khá cao và không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu nó, do đó mà đông người chọn cách mua chiếc iPhone cũ để sử dụng. Trần Linh mobile xin an ủi những cách giúp bạn nhận nghe thấy chiếc smartphone iPhone đó đã thay màn hình cảm ứng hay chưa. thay màn hình iphone hải phòng
  [IMG]
  Kiểm Tra Viền Màn Hình

  Hãy nghiêng chiếc smartphone iPhone và nhìn xung quanh các cạnh viền của màn hình lcd, nếu Toàn bộ đều nhau, không có khe hở thì màn hình hiển thị điện thoại iPhone đó chưa thay mới. Nếu trái lại, viền không khít, có khe hở thì smartphone đó đã bị thay màn hình lcd.

  Kiểm Tra Khe Cắm Sim Của Điện Thoại Iphone

  Mở độ sáng màn hình lcd lớn nhất. Mở khay sim ra, nếu trong khe sim bị hở sáng là máy đã được thay màn hình cảm ứng.

  Kiểm Tra Cảm Ứng

  Đè lên icon Tiếp đó di chuyển nó khắp màn hình hiển thị để xem cảm ứng có bị điểm chết nào không. Còn nếu icon đó không bị "vuột" khỏi ngón tay của bạn có nghĩa là màn hình hiển thị bình thường.

  Nguồn: tranlinhmobile.com/thay-man-hinh-kinh-cam-ung-dien-thoai-iphone-uy-tin-tai-hai-phong/

  TRẦN LINH MOBILE

  Địa chỉ: 176 Lạch Tray - Hải Phòng
  Điện thoại: 0313.733.733 - 0916.031.031
  Website: tranlinh-mobile.com
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam