Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Test game Ký ức Võ Lâm, Kiếm Thế bỗng trở về

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi leeminho, 25 Tháng một 2016.

 1. leeminho Member

  Đối với tôi, chơi game là 1 phạm trù gì đó đã xa xôi. Tôi nghĩ rằng việc lựa chọn giải trí qua hình thức chơi game chỉ dành cho con nít nên ngay từ khi rời xa ghế nhà trường thì tôi đã không quan tâm tới bất cứ thứ gì liên quan tới nó. Dĩ nhiên, vẫn còn đó là những kỷ niệm với những hảo hữu, tuy nhiên thì game online với tôi chỉ có Võ Lâm, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ mà thôi. tai game danh bai mien phi
  Cách đây ít ngày, 1 người bạn có rủ rê tôi đi test game khi tôi vừa mới hoàn thành công việc cuối năm. Test game là cái gì? Tôi chưa có một chút thông tin gì về nó trong từ điển ngôn từ của mình. Dĩ nhiên tôi sẵn sàng đồng ý đi vì thời gian này mình đang rất rảnh, không những thế chỉ vài ngày nữa là được nghỉ Tết Âm Lịch rồi.
  tai game danh bai mien phi
  Mặc dù được anh bạn của mình giới thiệu suốt quãng đường đi, thế nhưng tôi không khỏi bất ngờ khi đặt chân tới trụ sở NPH SohaGame, thay vì được ngồi vào chiếc máy tính với bàn phím và chuột thì tôi được phát cho 1 chiếc máy tính bảng. Đến lúc này tôi mới biết, game online không chỉ có trên PC, giờ còn có những sản phẩm dành riêng cho điện thoại di động. Và trò chơi mà tôi được chơi thử có tên là Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.
  tai game
  Sau khi được hướng dẫn đăng nhập, ngay từ giao diện chọn nhân vật thì tôi đã nhận ra những môn phái võ lâm quen thuộc như Dương Gia, Võ Đang, Thiên Sơn và Thần Giáo. Do nghĩ là chơi thử thôi nên tôi đã "nhắm mắt chọn bừa" và Thiên Sơn là lựa chọn cuối cùng của tôi.

  Tôi không thích nói tới những hình ảnh mà Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mang lại, đẹp không phải là thứ tôi tìm kiếm khi chơi game. Trải nghiệm được khoảng 30 phút thì tôi gần như cảm thấy... khó chịu. Khó chịu vì cấp độ nhân vật lên vù vù dù tôi mới chỉ liên tục thao tác theo hướng dẫn, chạy những nhiệm vụ bám sát của game. Nếu như không được giới thiệu đến tính năng Trùng Sinh thì chắc tôi đã đòi về ngay rồi.
  Nhắc tới đây chắc không ít bạn đọc sẽ nhớ về tính năng này trong Võ Lâm 1 như tôi phải không? Nếu như Trùng Sinh trong Võ Lâm 1 yêu cầu tai game danh bai mien phi chúng ta cần đạt cấp độ 200 cùng những bí kíp cần thiết thì Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cho phép người chơi thực hiện điều này ngay ở cấp độ 100. Dĩ nhiên, mỗi lần nâng cao cảnh giới, nhân vật sẽ nhận thêm thuộc tính cộng thêm so với bậc trước đó, và đẳng cấp sẽ quay về mức ban đầu là 1. Ngay lúc này tôi đã nghĩ tới việc phải "cắm chuột" auto luyện cấp khi đã hoàn thành hết những nhiệm vụ chính tuyến. tai game hay
  Khi đã khá quen thuộc với cơ chế điều khiển và một chút kiến thức về Độc Cô Cửu Kiếm Mobilerồi thì tôi được thử sức với 1 nhân vật đã mở khóa hết tính năng trong game. Trong khi đang ngao du sơn thủy thì tôi bất ngờ bị 1 người chơi khác tấn công. Bị đánh bất ngờ, nhân vật tôi nằm xuống nhanh chóng và bên cạnh là tiếng cười hả hê của ông bạn mình. Tới lúc này, tôi mới biết trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, tại một số map nhất định thì người chơi có thể PK, đồ sát nhau.
Tags: tai game

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam