Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tesla giành được hợp đồng giá trị khổng lồ, mà không phải là bán xe điện

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Tho con, 27 Tháng chín 2016.

 1. Tho con Member

  Nangluong.news - Chiến thắng này chứng minh tầm nhìn của CEO Elon Musk là hoàn toàn đúng đắn, khi muốn biến Tesla từ hãng sản xuất xe điện thành nhà sản xuất pin và năng lượng Mặt Trời lớn nhất thế giới.

  Tesla vừa giành chiến thắng khi đấu thầu cung cấp điện cho cả miền Nam California, sau khi vụ nổ khí đốt lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ đã khiến cho cả khu vực này rơi vào tình trạng thiếu điện trầm trọng.
  Đây là bản hợp đồng có giá trị hàng chục triệu USD. Tesla Motors sẽ cung cấp 20 megawatt điện cho Nam California, đủ công suất cho 2.500 ngôi nhà. Nguồn điện sử dụng sẽ được lấy từ các pin lithium-ion mà trước đây Tesla đã từng giới thiệu, báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Quảng Ngãi thay thế cho nguồn điện hóa thạch.
  [IMG]

  Việc chiến thắng bản hợp đồng có giá trị khổng lồ này cũng có ý nghĩa rất lớn đối với Tesla, tấm pin năng lượng mặt trời nó chứng minh rằng hướng đi của CEO Elon Musk là đúng khi muốn biến Tesla từ một hãng sản xuất xe điện thành nhà sản xuất năng lượng sạch.
  Chuyên gia phân tích Yayoi Sekine đến từ Bloomberg New Energy Finance, cho biết: “Doanh số các thiết bị lưu trữ năng lượng như pin lithium-ion đang tăng trưởng ấn tượng. Chứng minh rằng đây là nguồn năng lượng đáng tin cậy để thay thế trong nhiều trường hợp cấp bách”.
  [IMG]

  Pin năng lượng Mặt Trời đang dần trở thành một sản phẩm phổ biến hơn, an toàn hơn và là nguồn năng lượng thay thế của tương lai. Bản hợp đồng vừa đạt được của Tesla sẽ giúp công ty này trở thành nhà cung cấp pin lithium-ion lớn nhất trên thế giới.
  Tesla cũng đã mua lại công ty năng lượng Mặt Trời Solar City với giá trị gần 3 tỷ USD, mở cửa nhà máy sản xuất pin Gigafactory lớn nhất thế giới. Tất cả đều chuẩn bị cho ngày hôm nay và tương lai của ngành năng lượng.
  “Đây không chỉ là chiến thắng của Tesla, mà còn là chiến thắng của ngành công nghiệp năng lượng Mặt Trời nói chung”, chuyên gia Sekine cho biết.)
  Nguồn: Genk(Tham khảo: Bloomberg)

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin