Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Teo 1 bên tinh hoàn có con được không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi weiling, 11 Tháng tư 2016.

 1. weiling New Member

  thầy thuốc cho em hỏi liệu còn thời cơ cho cậu đó dẫn tới cha không? Liệu lúc đối tượng đàn ông đã cao tuổi bị trường hợp giống cậu ấy thì khả năng chữa trị để sở hữu con với cao như tuổi thanh niên không?
  [IMG]
  Chào bạn,
  Teo tinh hoàn do tác hại của bệnh quai bị là một thương tổn rất nặng nại, dẫn đến tới chức năng sản xuất của phái mạnh. Virus quai bị sở hữu ái lực nhiều với những tế bào sinh tinh của dịch hoàn trong thời kỳ sinh sản (thời điểm dậy thì trở lên) bắt buộc phần nhiều số tình trạng bị quai bị lúc bé vô cùng kém gặp tác hại viêm teo tinh hoàn. mặt khác khi bước vào tuổi dậy thì, mang đến 30% đàn ông mắc quai bị với hệ quả viêm dịch hoàn rồi sau đấy làm teo bé.
  ví như 2 tinh hoàn teo hoàn toàn thì ko còn khả năng gây cha nữa. trường hợp chỉ teo hoàn toàn một bên thì vẫn với con được. Trong những tình trạng khó (đã teo mất một bên, bên kia ko bù trừ được) có khả năng con nhờ những biện pháp viện trợ sinh sản đương đại.
  Bài viết tham khảo:
  > Cắt bao quy đầu ở đâu
  > tinh dịch đồ
  > khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt
  hiện tượng dịch hoàn cả hai bên bị teo nhưng chưa teo hoàn toàn (có thể vẫn tồn tại 1 những ống sinh tinh vận động sản sinh tinh trùng, buộc phải dịch hoàn chỉ teo một phần), họ vẫn với cơ may với con của chính mình bằng biện pháp giúp đỡ sinh sản. (Các cách hỗ trợ sản xuất có thể lấy tinh trùng non từ tinh hoàn, cho thụ thai đến trứng cũng như đã với phổ biến trường hợp thành công). tuy nhiên càng để lâu, những phần ống sinh tinh còn sót lại có thể tiếp tục bị chính số tế bào bảo vệ thân thể phá dập tắt cũng như tiêu diệt.
  cho hiện tượng bạn của bạn, chúng tôi nên khám kiểm tra, dò la cụ thể mới tiên đoán cụ thể được. Bạn phải khuyên bạn đó đi khám kịp thời, thường còn thời cơ, để lâu có thể quá khó.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam