Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tên miền - Thay đổi thông tin tên miền

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 24 Tháng chín 2015.

 1. Trước khi tìm hiểu những kiến thức để đăng ký sử dụng một tên miền. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MÁY CHỦ ẢO (CLOUD SSD VPS)
  Các máy tính, máy chủ trên toàn cầu kết nối với nhau thông qua mạng internet và sử dụng giao thức TCP/IP, có nghĩa là để quản lý các máy tính và thiết bị kết nối vào mạng internet thì mỗi thiết bị này sẽ được đánh một dãy số gọi là IP của mỗi thiết bị để quản lý. Vậy Domain (tên miền) là tên gọi dễ nhớ hay là định danh cho một website, máy tính, máy chủ lưu trữ hoặc mạng lưới trên internet. Domain cũng giống như chứng minh nhân dân nó là đại diện duy nhất.
  [IMG]
  Bạn thiet ke web để quảng bá dịch vụ, thương hiệu thì Tên miền là yếu tố không thể thiếu đối với một website, nhưng khi lựa chọn đăng ký một tên miền bạn cung cần có cho mình một số kiến thức đơn giản để hiểu về dịch vụ tên miền
  1. Trách nhiệm của chủ thể đăng ký sử dụng tên miền
  - Phải hoàn toàn tuân thủ theo đúng các quy định về “Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng tên miền” tại Thông tư số 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
  - Chủ thể đăng ký sử dụng tên miền có nghĩa vụ quản lý và theo dõi thông tin về tình trạng hoạt động, thời hạn hiệu lực của tên miền đã đăng ký:
  - Các thông tin về tình trạng hoạt động, thời hạn hiệu lực của tên miền được công bố thường xuyên trên Website của VNNIC tại địa chỉ tenmien.vn
  - Trong mọi trường hợp, tên miền không tiếp tục nộp phí duy trì khi đến hạn đều bị tự động tạm ngừng và thu hồi theo quy định.
  2. Thay đổi thông tin tên miền
  - Trong quá trình sử dụng, khi có nhu cầu thay đổi thông tin về máy chủ DNS chuyển giao của tên miền, chủ thể phải đăng ký các thay đổi đó với Nhà đăng ký tên miền “.vn” đang quản lý tên miền của mình và thực hiện quy trình thay đổi thông tin tên miền theo hướng dẫn của Nhà đăng ký trước khi tên miền được khai báo kích hoạt thay đổi.
  - Khi thay đổi tên gọi của các cơ quan, tổ chức hoặc các thông tin dùng để liên hệ như địa chỉ liên hệ, điện thoại, fax, hộp thư điện tử, giấy chứng minh nhân dân thì cơ quan, tổ chức, cá nhân phải thông báo ngay cho Nhà đăng ký tên miền “.vn” đang quản lý tên miền của mình biết để đảm bảo thông tin chính xác cho việc thực hiện thủ tục duy trì tên miền. Khi nhận được các thông tin thay đổi, Nhà đăng ký tên miền ”.vn” có trách nhiệm cập nhật các thông tin thay đổi đó vào cơ sở dữ liệu khách hàng của mình và cập nhật các thông tin thay đổi đó về VNNIC.
  Lựa chọn đăng ký tên miền ở đâu tốt hiện nay ?
  Tại Việt Nam nếu vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ domain giá rẻ nào thì Nhân hòa sẽ là một điểm đến cho bạn. Với bề dầy kinh nghiệm hiện đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ đăng kí tên miền, hosting giá rẻ và các dịch vụ về server, server giá rẻ, vps giá rẻ.... cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình sẽ tư vấn và giúp bạn đăng kí tên miền ưng ý nhanh chóng.
  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam