Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tên miền miễn phí - Tên miền .tk

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 2 Tháng mười 2015.

 1. [IMG]
  Như các bạn thấy nhu cầu sử dụng trang web trong thời gian này khi mà các ứng dụng về công nghệ thông tin đang phát triển mạnh là rất thiết yếu. Bạn mới bắt đầu thiet ke web, để có 1 trang web thì bộ phận domain là thành phần không thể thiếu được. Nhưng nếu mọi người mới sử dụng trang web và chưa có tiền để đầu tư đăng ký tên miền thì lựa chọn tên miền miễn phí là 1 chọn lựa hàng đầu được đặt ra lúc này. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng free domain của mọi người có rất nhiều web cung cấp tên miền miễn phí trên thế giới nhưng ở việt nam thì phổ biến nhất vẫn là trang web dot.tk trang web này chuyên cung cấp những dịch vụ đăng ký domain free.
  Tên miền .tk là một dạng tên miền free việt nam được rất nhiều bạn yêu thích và sử dụng ,đối với domain miễn phí này bạn cũng có Control Panel để quản trị domain, có đủ các tính năng DNS, Forward... Domain .tk này tuy là domain free nhưng bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng như tên miền .net , .org , .com bình thường. Đăng ký tên miền .TK rất đơn giản mọi người thực hiện theo 4 bước sau đây
  Bước 1: Các bạn Truy cập vào trang web dot.tk
  Bước 2: Sau đó Kiểm tra sự tồn tại của domain free mà mình muốn đăng ký. Nếu tên miền miễn phí .TK đã có người đăng ký thì bạn có thể lựa chọn tên miền .TK khác để đăng ký.
  Bước 3: Tiếp đến mọi người Nhập địa chỉ email và lựa chọn hình thức sử dụng cho tên miền free này. Ở bước này các bạn có thể cấu hình dùng DNS riêng hay tạo bản ghi mới A cho tên miền miễn phí
  Bước 4:Cuối cùng các bạn nhập tài khoản username và Password để tạo một tài khoản trên website dot.tk. Hệ thống tự động sẽ gửi một email vào địa chỉ bạn đã cung cấp, hãy bấm vào link trong email để kích hoạt tên miền miễn phí .tk của bạn. Đến lúc này mọi người đã chính thức sở hữu một tên miền miễn phí với đuôi mở rộng .TK
  Các bạn chắc hẳn đều biết sử dụng miễn phí cái gì đó thì đều có những mặt hạn chế phải không?. Và đăng ký tên miền miễn phí cũng không ngoại lệ, nó luôn có những điểm bất cập song hành. Vậy tại sao các bạn không chịu bỏ ra một khoản tiền nhỏ cho các nhà cung cấp để đảm bảo được chất lượng của dịch vụ.
  Vậy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền nào tốt hiện nay?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp, ban cần sự tư vấn để có được sự lựa chọn đúng đắn thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.
  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm, hosting gia re và các dịch vụ về server, vps, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn một tên miền phù hợp, đăng ký nhanh chóng.
  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: tên miền

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam