Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tem Hologram chống giả được ứng dụng công nghệ QR code

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 27 Tháng tám 2016.

 1. kimlien88 New Member

  Tem chống hàng giả luôn luôn là chủ đề nóng mà mọi doanh nghiệp quan tâm, Temchống hàng giả không có sự thay đổi nhiều về mẫu mã nhưng được nâng cấp về chất lượng với công nghệ cao. Giống như QR code biến đổi là kiểm tra hàng giả nhanh nhất và an toàn nhất.
  QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.
  QR code biến đổi, số nhảy giúp quản lý sản phẩm nhanh chóng thuận tiện, kèm vớitem Hologram chống giả trực quan có thể xác thực hàng thật, hàng giả
  Tuy còn xa lạ với mọi người nhưng Mã QR đã và đang đi vào đời sống hiện đại, hiện diện ở khắp nơi, từ những cao ốc lớn đến những namecard trao tay, từ những thiếp mời các sự kiện công nghệ, hội thảo hay chỉ đơn giản là để nhập thêm bạn trên BlackBerry Messenger (quét mã QR để nhận dạng số PIN).
  [IMG]
  Một mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. Tùy thuộc thiết bị đọc mã QR mà bạn dùng khi quét, nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn…
  Người dùng mã vạch ngày càng quan tâm đến mã vạch 2 chiều (2D Barcode) vì nhận ra những đặc tính độc đáo của nó không có mặt trong các ký hiệu tuyến tính truyền thống. Ký hiệu 2 chiều nhằm vào ba ứng dụng chính:
  Sử dụng trên các món hàng nhỏ: Nếu in mã vạch tuyến tính, tức là các lọai mã vạch 1D thông dụng, trên các món hàng nhỏ thì thường gặp trở ngại về kích thước của mã vạch vẫn còn quá lớn so với các món hàng cực nhỏ. Với sự phát triển của mã vạch 2 chiều người ta có thể in mã vạch nhỏ đến mức có thể đặt ngay trên món hàng có kích thước rất nhỏ.
  Nội dung thông tin: Công nghệ 2 chiều cho phép mã hóa 1 lượng lớn thông tin trong một diện tích nhỏ hẹp. Cả lượng thông tin lưu trong cùng một ký hiệu mã vạch 2D có thể coi như là 1 file dữ liệu nhỏ gọn (trong ngành gọi là PDF - Portable Data File). Do đó khi sử dụng lọai mã 2D, có thể không cần đến CSDL bên trong máy vi tính.
  Quét tầm xa: Khi sử dụng các ký hiệu 2D, máy in không đòi hỏi in ở độ phân giải cao mà có thể in ở độ phân giải thấp vì trong ký hiệu 2D, các mảng điểm (pixel) hoặc các vạch (bar) rất lớn. Điều này dẫn đến việc cho phép quét mã vạch 2D ở 1 khoảng cách xa lên đến 50 feet (khoảng 15m).
  Máy dán tem nhãn tự động cũng là trợ thủ đắc lực của nhiều quý doanh nghiệp trong việc dán tem lên sản phẩm nhanh gọn và chính xác.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  Địa chỉ: 45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  Hotline: 090.383.5500
  Nguồn:http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-moi/152-xac-nhan-hang-gia-hang-nhai-nhanh-chong-va-chinh-xac.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam