Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tem chống hàng giả của Bộ Công An

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi emin1112, 26 Tháng tư 2013.

 1. emin1112 New Member

  Tem chống hàng giả của Bộ Công An
  Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật đã tạo điều kiện cho hàng giả, hàng nhái ngày càng phát triển tinh vi hơn. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích và uy tín của doanh nghiệp.
  Để góp phần khắc phục tình trạng này, chúng tôi (ANHA.JSC) xin gửi đến Quý doanh nghiệp giải pháp sử dụng Tem chống hàng giả của Bộ Công An.
  Tính pháp lý của Tem chống hàng giả:
  - Tem do Bộ Công An trực tiếp in và quản lý .
  - Tem được in trên chất liệu giấy vỡ đặc biệt, vân tem tinh xảo khó làm giả và chống lại việc tái sử dụng tem.
  - Trên tem có ký hiệu bảo an của Bộ Công An nhằm bảo vệ lợi ích doanh nghiệp (thông tin chỉ phát sáng khi soi đèn tia cực tím).
  Giá trị sử dụng của Tem chống hàng giả:
  - Tem chống hàng giả là căn cứ giúp các cơ quan Nhà nước thực hiện chức năng kiểm tra, giám sát chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
  - Tem do Bộ Công An cấp giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả, hàng nhái và yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Doanh nghiệp. Đồng thời, nâng cao uy tín của sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh.
  - Tem do Bộ Công An trực tiếp in nên đàm bảo tính độc quyền và tính bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.
  Các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp sau cấp tem:
  - Hỗ trợ Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết hàng thật thông qua các kênh truyền thông có uy tín.
  - Khi phát sinh các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến quyền lợi của doanh nghiệp, công ty An Hà sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng (công an/quản lý thị trường/truyền thông) tiến hành điều tra xử lý.
  - Phối hợp với Trung tâm Tư vấn Giám định Dân Sự thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam để tư vấn và cung cấp dịch vụ giám định hàng giả, hàng nhái.

  Vì mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về Tem chống hàng giả của Bộ Công An.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Ms Nga Trần – chuyên viên tư vấn chống giả
  Mobile: 01689 448 640
  Email: ngatran0307@yahoo.com
  Yahoo: ngatran0307

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam