Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Teka và các sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Teka

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 21 Tháng năm 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Teka là Tập Đoàn công nghiệp Châu Âu. Được thành lập vào năm 1924, Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp từ, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng và thùng chứa bia.
  Teka đã xây dựng hệ thống phân phối ở tất cả các nước trung tâm ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ. Tính đến thời điểm này, Tập Đoàn Teka đã có tất cả 23 nhà máy ở 03 Châu lục cùng với hệ thống phân phối ở hơn 110 quốc gia, cung cấp thiết bị bếp đến hơn 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Teka tự hào là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất mặt bếp hình bán nguyệt.
  [IMG]
  Sản Phẩm Teka
  Thiết bị bếp
  Đây là mảng kinh doanh lớn nhất của Teka. Với các sản phẩm như Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò vi sóng..v.v gồm các thương hiệu Teka, Küppersbusch, Intra andThor.
  Thiết bị phòng tắm
  Sản xuất và phân phối các loại vòi rửa dùng cho chậu rửa và phòng tắm, dùng cho gia dụng và công nghiệp. Các thương hiệu sản xuất các sản phẩm này bao gồm Teka, Mofem và Intra.
  Tại sao lại chọn Teka
  Đa dạng sản phẩm: Teka là công ty duy nhất cung cấp gần như đầy đủ các thiết bị bếp lắp âm, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với căn bếp nhà bạn.
  Chất lượng cao : Hoạt động theo tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc qui trình kiểm tra các sản phẩm làm ra và ngay cả quá trình giao hàng cũng được kiểm soát kỹ. Tiêu chí chất lượng luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.
  Đa dạng về giải pháp : Cung cấp đồng bộ, phong phú về sản phẩm. Chúng tôi luôn nghĩ cho mình và cho bạn.
  Kinh nghiệm : Thương hiệu với 90 năm kinh nghiệm. Phân phối trực tiếp. Dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp
  Cải tiến : Hệ thống mới như chức năng Hydroclean. Trung tâm phát triển sản phẩm. Giải thưởng Quốc tế: 06 giải trong năm 2012
  Tất cả các sản phẩm của Teka được bảo hành 24 Tháng.
  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn
Tags: bep tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam