Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tẩy trắng răng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi wind, 29 Tháng bảy 2016.

 1. wind Member

  ​​
  Xã hội hiện đại, con người phát triển, vẻ đẹp bề ngoài được đề cao vì thế nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng nhất là vẻ đẹp khuôn mặt, nét đẹp từ hàm răng mái tóc - góc của con người càng được tôn vinh hơn. Trong tất cả những phương pháp thẩm mỹ hiện nay thì tẩy trắng răng là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà cách thực hiện lại tương đối đơn giản, nhanh gọn.
  [IMG]
  Răng đẹp, thẩm mỹ sau tẩy trắng
  Tẩy trắng răng là gì ?
  Tẩy trắng răng là một phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng và các dụng cụ, kỹ thuật cần thiết kết hợp với công nghệ mới nhằm đánh bay các vết ố màu, những màu răng xấu để làm trắng răng, đưa răng trở về màu sắc nguyên bản như vốn có của nó.
  Tìm hiểu thêm về: niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
  Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng từ truyền thống đơn sơ như các mẹo làm trắng từ củ quả mà dân gian lưu truyền lại cho đến những kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại yêu cầu phải sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để có được tác dụng tẩy trắng.
  [IMG]
  Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng
  Kỹ thuật tẩy trắng răng cũng có nhiều loại và nhiều kiểu đáp ứng nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng ở nhiều tầng lớp. Có những phương pháp tẩy trắng có thể sự dụng ngay tại nhà, không những tiện lợi lại còn có hiệu qủa thích hợp với những đối tượng bận rộn không có nhiều thời gian và không tranh thủ được thời gian đến nha khoa. Đặc biệt, ưu điểm của những phương pháp tẩy trắng tại nhà là chi phí tương đối hạt dẻ. Ngoài những phương pháp tẩy trắng tại nhà thì còn có những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại hơn, yêu cầu phải sử dụng trang thiết bị, kỹ thuật với công nghệ hiện đại hơn được tiến hành thực hiện tại nha khoa.
  Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?
  Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng với những quy trình thực hiện khác nhau với mức độ phức tạp khác nhau. Và nổi bật nhất hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng : tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng nha.
  ♦ Tẩy trắng răng tại nhà
  [IMG]
  Chiếu laser tẩy trắng
  Tẩy trắng răng tại nhà là những phương pháp tẩy trắng đơn giản mà bệnh nhân có thể tự mua thuốc tẩy trắng hoặc miếng dán tẩy trắng để tự thực hiện làm trắng răng mà không cần sự giúp đỡ nhiều từ bác sĩ. Tẩy trắng răng tại nhà có thể là ngậm thuốc tẩy trắng trong một khoảng thời gian theo quy định và thực hiện lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian nhất định. Hay có thể sử dụng miếng dán tẩy trắng răng trong một khoảng thời gian tới khi nào thấy có hiệu quả thì ngừng.
  Ưu điểm của những phương pháp tẩy trắng tại nhà là tiện lợi, không cần tới phòng nha, chi phí khá rẻ và đặc biệt là có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày.
  Nhược điểm của phương pháp này là hiệu quả đạt được không cao và độ nguy hiểm cao. Người bệnh không thể kiểm soát được những tai biến sẽ sảy ra sau khi điều trị.
  [IMG]
  Kỹ thuật tẩy trắng hiện đại tại nha khoa
  ♦ Tẩy trắng tại nha khoa
  Hầu hết các biện pháp tẩy trắng tại nha khoa đều hiện đại và yêu cầu bác sĩ phải kết hợp sử dụng bằng máy móc. Ưu điểm của những phương pháp này là đem lại hiệu quả tuyệt đối, cho bệnh nhân sắc răng trắng sáng. Màu răng sau tẩy trắng duy trì được lâu dài.
  Toàn bộ quy trình an toàn và bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp điều trị và có thể kiểm soát tốt những vấn đề có thể sảy ra và khắc phục kịp thời.
  Nguồn: implantdangluu.com/tay-trang-rang/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam