Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tẩy trắng răng là gì và bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 22 Tháng mười 2015.

 1. nganaleteam Member

  Tẩy trắng răng là làm sạch và biến đổi màu cho hàm răng trở nên trắng sáng hơn. Những người bận rộn, không thường xuyên chăm sóc được răng miệng kỹ càng, những người đã có tuổi hay những người màu răng bị ngả do hút thuốc nhiều thường sử dụng phương pháp này để có được hàm răng đẹp hơn. Giá tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào công nghệ, trung tâm điều trị khác nhau nhưng so với các liệu pháp điều trị thẩm mỹ răng khác nằm ở mức trung bình, không quá mắc nên ngày càng nhiều người tới các phòng khám nha khoa để tiến hành tẩy trắng răng.
  Tẩy trắng răng là làm những gì?
  [IMG]

  Nhiều người cho rằng tẩy trắng răng là lấy cao răng, làm cho răng trở nên sạch hơn qua đó trắng hơn. Thực chất, đây chỉ là quá trình đầu tiên của tẩy trắng răng đó là bác sĩ sẽ lấy cao răng và các mảng bám trên răng để răng sạch hơn rồi tiếp tục thực hiện bước hai mới là bước chính của tẩy trắng răng đó là các nha sĩ sẽ lấy một miếng cao su đặt trong miệng để che mô nướu sau đó sử dụng các gel làm trắng và công nghệ để tẩy trắng răng cho bạn. Quá trình điều trị này diễn ra rất nhanh, chỉ trên dưới 30 phút, mà lại không đem lại cảm giác quá đau đớn, chỉ hơi ê buốt cho người bệnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau một thời gian ngắn bạn sẽ có được một hàm răng trắng sáng.
  Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?
  Giá tẩy trăng răng phụ thuộc chính là vào công nghệ tẩy trắng. Trên thị trường, nếu là công nghệ thường thì giá sẽ vào khoảng 1 triệu đồng cho một lần điều trị, tuy nhiên thời gian duy trì chỉ tầm từ nửa năm tới 1 năm, nếu là công nghệ tẩy bằng Laser của Mỹ- phương pháp hiện đại được nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ áp dụng nhất hiện nay, giá tẩy trắng răng sẽ là vào khoảng 2.5 -3 triệu đồng, nhưng duy trì được từ 3-5 năm. Chính vì vậy, nếu bạn
  quyết định muốn tẩy trắng răng thì tốt nhất nên áp dụng phương pháp Laser của Mỹ, giá thành phù hợp mà chất lượng thời gian làm trắng răng hiệu quả.
  [IMG]
  Cuối cùng, một số lưu ý khi tẩy trắng răng đó là cho dù giá tẩy trắng răng rất phù hợp, phương pháp đem lại thẩm mỹ cao cho hàm răng thì liệu pháp này không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai. Mọi người cần chú ý để không đưa con nhỏ tới các trung tâm điều trị hoặc đặc biệt là những người trong thời gian bầu bí, răng có đổi màu, không đẹp cũng tuyệt đối không áp dụng phương pháp làm trắng này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam