Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi penguins06, 1 Tháng ba 2016.

 1. penguins06 New Member

  Theo thời gian, hàm răng sẽ dần trở nên “già nua” với những biểu hiện như hàm răng bị chuyển màu hay trở nên yếu ớt. Một khi hàm răng bị ố vàng, ngả màu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và tâm lý trong quá trình giao tiếp của rất nhiều người. Nhằm khắc phục những vấn đề đó, các phương pháp tẩy trắng răng được ra đời, mang lại những kết quả rất tốt và được rất nhiều người lựa chọn. Vậy phương pháp tẩy trắng răng nào mang lại độ hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân nhất ? Bài viết dưới đây sẽ đi sâu tìm hiểu về một số phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay.
  [IMG]

  Tẩy trắng răng bằng máng tẩy
  Tẩy trắng răng bằng máng tẩy khá đơn giản nhưng lại được nhiều người lựa chọn, đặc biệt đối với những người thường xuyên bận rộn nên không có thời gian để đến các phòng khám nha.
  Hiện nay có hai loại máng tẩy trắng là máng cứng và máng mềm. Máng cứng được làm bằng nhựa trong, vì vậy rất khó để nhận ra khi các bạn đeo vào cung hàm nên không ảnh hưởng gì đến phương diện thẩm mỹ. Rất tiện tợi để có thể đeo vào răng khi làm việc hay sinh hoạt mà không bị ảnh hưởng gì. Còn máng mềm thì được làm bằng nhựa và có màu đục nên tính thẩm mỹ sẽ không cao bằng loại máng cứng. Nhưng do chỉ đeo ở nhà nên mọi người cũng ít khi để ý đến màu sắc của máng lắm.
  [IMG]

  Trước khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy bác sĩ cần bước đầu phải thực hiện các biện pháp vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân. Việc cạo vôi răng là cần thiết để loại bỏ các chất bẩn, mảng bám vào hàm răng cũng như giúp cho hàm răng được sáng bóng đẹp hơn. Sau đó bác sĩ sẽ cho thuốc tẩy trắng vào máng và đeo vào hàm răng. Thời gian đeo máng trong khoảng từ 3 đến 4 ngày thì kết quả tẩy trắng mới có thể biểu hiện rõ rệt. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
  Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng máng là chi phí để thực hiện khá thấp nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, ai cũng có thể áp dụng được. Mặt khác bênh nhân vẫn có thể tranh thủ làm việc khác trong lúc đeo máng nên rất tiện lợi.
  [IMG]

  Tẩy trắng răng bằng đèn Laser, đèn Plasma
  Hiệu quả tẩy trắng tại nha khoa uy tín sẽ mang lại rất cao. Dưới tác động của ánh sáng từ đèn chiếu vào hàm thì thuốc tẩy trắng sẽ được kích hoạt và phát huy tác dụng nhanh chóng. Thời gian cho quá trình tẩy trắng bằng Laser, đèn Plasma chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, nhanh chóng để bạn có thể sở hữu ngay một hàm răng trắng sáng hết sức tự nhiên.
  Nguồn: Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam