Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tẩy trắng răng có làm yếu đi chân răng không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 18 Tháng ba 2016.

 1. hungqtkd8411 New Member

  Lắng nghe chuyên gia bệnh viện răng hàm mặt nói gì về tẩy trắng răng

  Phương pháp điều trị tẩy trắng được nha sĩ giám sát có thể bao gồm tẩy trắng tại phòng nha, tẩy tại nhà (sử dụng máng tẩy trắng) hoặc một sự kết hợp của hai phương pháp điều trị trên. Sự lựa chọn giữa các phương pháp và các loại sản phẩm liên quan đến nhiều yếu tố, bao gồm cả lối sống của bệnh nhân, tiền sử sâu răng, răng nhạy cảm và loại đổi màu răng. Ngoài ra, nhu cầu và hiệu quả của việc duy trì hoặc định kỳ điều trị lại cũng rất khác nhau.

  Nhưng trước tiên bạn cần biết giá tẩy trắng răng chính xác tại nha khoa hay bệnh viện răng hàm mặt, có phù hợp với bạn hay không???

  Với phương pháp tẩy trắng bằng máng tẩy, nếu nhạy cảm răng là vấn đề, máng có thể thuận lợi cho việc sử dụng các loại thuốc chống ê buốt, trừ khi thuốc tẩy trắng đã bao gồm chất giảm độ nhạy cảm răng. Nồng độ peroxide cao hơn dẫn đến nhạy cảm hơn nhưng có thể không rút ngắn thời gian điều trị vì răng mỗi cá nhân có thể đáp ứng ở các mức độ khác nhau.

  [IMG]

  Với tẩy trắng răng tại phòng nha thì việc cách ly và bảo vệ các mô niêm mạc là rất cần thiết. Bác sĩ cũng có thể xem xét chỉ định thuốc giảm đau, vì sau điều trị, răng nhạy cảm là không thể đoán trước. Lịch trình điều trị cũng có thể là một phương pháp hữu ích để giúp giảm thiểu sự nhạy cảm răng. Một số báo cáo cho rằng nhiệt độ tủy có thể tăng, có thể làm tăng sự nhạy cảm của răng do việc sử dụng ánh sáng đèn tẩy trắng không phù hợp, tùy thuộc vào nguồn ánh sáng và thời gian tiếp xúc. Hiện nay đã có các hệ thống tẩy trắng tại phòng nha không cần đèn có thể làm giảm các nguy cơ trên mà hiệu quả gần như tương đương.

  Xem thêm: Răng sâu có niềng được không??? Phương pháp mới cho những ai yêu thích cái đẹp

  Như vậy, tẩy trắng răng không phải là không có rủi ro và dữ liệu lâm sàng trong dài hạn về các tác dụng phụ của tẩy trắng răng còn giới hạn. Do đó, tẩy trắng răng tốt nhất nên thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia và nhất thiết phải kiểm tra răng miệng trước khi điều trị. Bác sĩ sẽ thảo luận các vấn đề với bệnh nhân, các lựa chọn điều trị tẩy trắng thích hợp nhất, dựa trên lối sống của bệnh nhân, cân nhắc về tài chính và tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại. Các sản phẩm tẩy trắng không cần kê toa bán tràn lan trên thị trường có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường cho răng miệng, chúng ta nên thận trọng khi muốn sử dụng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam