Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tất cả những nét mới Apple ra mắt trong thời gian tới - DV thay màn hình giá tốt cho iphone ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 25 Tháng hai 2016.

 1. kembong New Member

  Tại trung tâm suadienthoai247 tại cửa hàng số 311 đường Tây Sơn , Hà Nội mang vô cùng rộng rãi những dịch vụ chắm sóc sửa chữa dế yêu vô cùng phải chăng như dịch vụ thay man hinh lenovo s60. Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% mức giá ví như quý khách phát hiện bất kì dấu hiệu sai phạm phạm cam kết nào.

  Đây là các dự báo điều mà Apple với thể sẽ thực hiện trong năm 2016 từ các chuyên gia. Năm 2015 không phải là năm tỏa sáng của Apple lúc mà các sản phẩm như Apple Watch hoặc Apple Music đã thất bại trong việc lấy lòng người sử dụng trên toàn cầu. tuy nhiên Apple ko ngừng lại ở đấy .
  Đây là những thứ mà đa số người đang mong chờ Apple ra mắt trong năm 2016:
  iPhone 7 (và iPhone 7 Plus) sẽ ra mắt vào tháng 9.

  Các báo cáo cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không có cổng âm thanh 3,5mm. với thể Apple sẽ thiết kế lại một chiếc tai nghe ko dây đem kèm iPhone. Theo như những báo cáo, các tính năng mới có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 7 sẽ là chống nước và sạc ko dây.

  Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiều thêm dịch vụ thay mat kinh iphone của chúng tôi. lúc tới mang trung tâm sửa chữa điện thoại 247 người dùng sẽ không phải lo lắng về chuyên nghiệp lượng dịch vụ cũng giá cả tại đây. mang mục tiêu có đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách , chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để mang đế cho quý khách hàng nhưng dịch vụ xuất sắc nhất .


  iPad Pro cũng mang thể sẽ được khiến mới phần cứng trong năm nay.

  iPad Air 3 đang được toàn bộ người mong chờ nó ra mắt trong giữa năm 2016 đó . Theo như những đoạn mã ẩn trong bản cập nhật hệ điều hành OSX, Mac Pro có thể được nâng cấp phiên bản mới trong năm 2016. mẫu Macbook 12-inch nhỏ gọn mang thể sẽ được nâng cấp cấu hình và tính năng.
  Apple với thể có thể khai tử chiếc Macbook Air 11-inch.

  Thay vào đó là nâng cấp loại 13-inch và cho ra mắt phiên bản 15-inch. iOS 9.3 sẽ được cập nhật trên iPhone và iPad có rộng rãi tính năng tương đối thường xuyên như Night Shift giúp bảo vệ mắt trong môi trường tối hoặc tính năng hỗ trợ đa dạng người tiêu dùng đăng nhập vào iPad.

  Mang dịch vụ thay màn hình iphone 5s chính hãng đề cập riêng và những dịch vụ thay màn hình điện thoại kể chung đều được coi là lợi thế tạo cần nhãn hiệu cho trung tâm sửa điện thoại 247. . Tại sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi cam kết chuyên nghiệp lượng – giá cả luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho người dùng .
  Hệ điều hành OSX 10.11 El Capitan có thể được nâng cấp.

  Tên gọi của bản nâng cấp được người ta đoán là Half Dome - địa danh nức danh trong công viên quốc gia Yosemite. Ngôn ngữ lập trình Swift của Apple sớm hay muộn cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản 3.0, có rộng rãi tính năng mới cho các nhà lập trình.

  Trụ sở hình tàu vũ trụ của Apple được dự tính hoàn thành vào cuối năm nay. Và cuối cộng là Apple Car, một cái thử nghiệm có thể được ra mắt chăng?

  Các dịch vụ tại trung tâm bao gồm sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại từ những đời smartphone cổ tới các mẫu di động hiện đại . lúc đến mang trung tâm sửa chữa điện thoại nhiều năm kinh nghiệm suadienthoai247 bạn sẽ được dùng cho tận tình chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón, tư vẫn tới kết thúc dịch vụ. siêu rộng rãi dịch vụ tại trung tâm được quý khách đánh giá cao như dịch vụ thay kinh iphone 6.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam