Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tarot đã giúp mình hạnh phúc hơn thế nào

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi HTtaurus1805, 13 Tháng tư 2016.

 1. HTtaurus1805 New Member

  Mỗi ngày mình dành 30 phút để chia sẻ những điều xung quanh cuộc sống làm mình hạnh phúc. Và đầu tiên mình sẽ nói về “đam mê” gần đây nhất của mình, đó là Tarot.
  các tuổi hợp nhau trong làm ăn

  Tarot giúp mình hạnh phúc hơn thế nào?

  Tarot có cách đây hàng ngàn năm, người ai cập cổ đã có những bộ bài Tarot mang đậm phong cách của họ. Và cho đến nay, có nhiều trường phái, rất nhiều bộ bài Tarot ra đời. Tarot cũng đi vào đời sống như các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của người Phương Tây và cả phương Đông. Tại sao Tarot lại phổ biến với nhiều người, nhiều nước trên thế giới vậy, phải chăng vì nó hữu ích hay không? Với mình thì nó thật đúng vậy.

  [IMG]

  Tarot giúp mình hiểu về quá khứ.
  Khi mới đi xem bói bài Tarot, mình luôn ham muốn được các reader dự báo về tương lai cho mình. Nhưng cho đến bây giờ, thì điều đầu tiên mình chia sẻ cho mọi người chính là Tarot giúp mình hiểu về quá khứ.
  Mình thích một câu nói của bác triết gia nào đó mà mình không rõ tên, đại khái thế này “trầm cảm và u uất (khó chịu) xảy ra khi tâm trí chúng ta cứ ám ảnh mãi về quá khứ chứ không phải là những mối quan tâm ở hiện tại”. Và mình nhìn thấy được lợi ích của Tarot là đây. Khi trải bài Tarot, bản thân mình hiểu biết rõ hơn về quá khứ của mình một chút vì có những điều ở quá khứ xảy ra dẫn đến kết quả hiện tại mà mình không thể biết rõ hết nguyên nhân hay mục đích, và có vài việc chính mình là người nằm trong cuộc lại không chịu chấp nhận vì chưa thật sự biết rõ nguyên nhân. Việc hiểu về quá khứ như vậy cũng là yếu tố quan trọng giúp mình cho nó đi cũng như bước tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống – điều mà tất cả mọi người ai cũng phải thực hiện không lúc này sẽ là lúc khác.
  Tarot giúp mình hiểu hiện tại hơn.
  Rất nhiều lần mình cần có những quyết định khá lớn, nhưng lại luôn cảm thấy không chắc chắn về những lựa chọn của mình, lo lắng hay thậm chí tự tạo sự hoảng sợ vô cớ cho bản thân. Khi ấy Tarot giúp mình những gì? Mình bắt đầu trải bài, mình lật hết lá này đến lá khác, những lá bài hiện lên cho những sự kiện, những gợi ý giúp mình có thể tập trung nhìn lại hết bối cảnh hiện tại của vấn đề, của bản thân và mọi thứ. Kế đến là những lời khuyên, dĩ nhiên sẽ lời khuyên không giống như những đề xuất cụ thể mình phải làm cái A, mình cần bỏ cái B, … nhưng bằng cách này cách khác, các reader cố gắng cung cấp cho mình những hướng mở ra để mình thấy được vấn đề mình cần làm.

  Tarot giúp mình dự đoán tương lai thế nào?
  Nói thế nào nhỉ, khá khó để diễn đạt với vấn đề dự đoán được tương lai hay không trong việc xem Tarot của mình, vì đa phần mình cảm nhận và trải nghiệm nó nhiều hơn. Nhưng hãy thử tưởng tượng, rằng bạn biết chắc chắn bạn sẽ gặp được một người yêu ứng ý, hợp với bạn mọi mặc, là nửa bù trừ của bạn trong 2 năm tới, và trong thời gian ấy là thời điểm bạn phát triển sự nghiệp của bạn. Vậy một điều chắc chắn đi song song là bạn sẽ không than vãn chán chường mệt mỏi này nọ với việc có một mình ở hiện tại. Cứ như vậy, Tarot như một liều thuốc giúp mình giảm căng thẳng và lo lắng. Trong hầu hết các lần mình đi xem Tarot, những gì reader đọc và lời khuyên của họ đều đúng với mình, mình dựa vào các thông tin rồi chuyển hóa chúng khi cần. Và mình cảm thấy khá tự tin và hạnh phúc.
  Cuối cùng, mình đọc được Tarot không? Dĩ nhiên vẫn chưa, trong thời gian tới mình sẽ học.
  Nguồn: Tarot đã giúp mình hạnh phúc hơn thế nào! - lifehappens
Tags: bói tarot

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam