Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tập thể cung ứng chính thức dự án chung cư quảng an tây hồ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 26 Tháng tám 2016.

 1. tddung001 Member

  Sáng 12/5/2016, tập đoànTân Hoàng Minh Group gây sự sự chú ý lôi kéo của thị trường có việc công bố, ký kết những đơn vị chính thức chế tạo dự án Chung cư D’.Le Roi Soleil tại tòa nhà 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.[IMG]
  Sau lễ ký kết, những đơn vị bao gồm Hệ thống nhà hàng dự án Bất động sản STDA, Big Five Land, Bắc Land, Hoàng Gia Invest, Fland, Minh Đức và Hoa Mỹ sẽ chính thức phát triển thành những đơn vị phân phối căn hộ tại dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An.
  Trong đấy STDA thay mặt cho những sàn sản xuất dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An đã ký cam kết mang chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chịu trách nhiệm: đảm bảo chất lượng dịch vụ đối sở hữu người mua, đảm bảo hiệu quả bán hàng cho Chủ đầu tư, thống nhất phương thức bán hàng, đồng thời những đơn vị còn lại được bảo vệ quyền lợi , giảm thiểu khó khăn không lành mạnh.
  đặc biệt, siêu thị dự án BĐS sẽ đồng hành cộng chủ đầu tư ở cả ba giai đoạn: trước,sau và trong thời gian bán hàng để nghiên cứu thị trường, tư vấn và điều phối chiến lược truyền thông, chiến lược bán hàng, nhận phản hồi thông tin hai chiều từ phía quý khách và trao tâm huyết của chủ đầu tư thông qua các căn hộ đẳng cấp tới tận tay các bạn.
  D’. Le Roi Soleil Quảng An là dự án thứ 1 được phổ biến sàn sản xuất phân phối nhưng được thống nhất về thông tin truyền thông cũng như hầu hết chính sách bán hàng. người mua tậu chung cư Quảng An Tây Hồ được quyền tự lựa chọn chuyên viên tư vấn, chuyên dụng cho, sàn sản xuất bất động sản.
  Điều này đi cùng có việc đa số các chuyên viên marketing tại các sàn cung cấp dự án bắt buộc tự nâng cao và điều chỉnh chất lượng dịch vụ để vừa lôi kéo quý khách nhưng vẫn đảm bảo khó giải quyết công bằng, lành mạnh, minh bạch. ngoại trừ đó, việc chung tay chế tạo dự án cộng đơn vị STDA, các sàn cũng sẽ có thêm phổ biến cơ hội để thể hiện được năng lực, hợp tác cộng những chủ đầu tư đẳng cấp, phân phối những dự án cao cấp.
  Đại diện những sàn đều tin tưởng sới sự chủ trì của STDA, với sự hình thành mô hình chế tạo mới sẽ góp phần thiết lập cần 1 thị trường sản xuất BĐSlành mạnh, minh bạch, phát triển bền vững. Từng bước dòng bỏ hoàn toàn những hình thức khó giải quyết ko minh bạch, mang đến cho người dùng cơ hội dùng những dịch vụ tư vấn BĐS chuyên nghiệp, chất lượng cao..
  Là đơn vị đại diện, STDA chịu trách nhiệm đồng hành cùng chủ đầu tư dự án Quảng An Tân Hoàng Minh trong giai đoạn tư vấn chiến lược lớn mạnh dự án, nghiên cứu thị trường, đưa ra những chính sách, sản phẩm bán hàng ưa thích nhu cầu thị trường; thực hiện đúng cam kết doanh số với chủ đầu tư; cạnh tranh lành mạnh hóa thị trường để sở hữu đến cho quý khách những sản phẩm bất động sản đẳng cấp. ngoại trừ đấy, đây cũng sẽ là cơ hội để STDA lan rộng nhanh chóng được tiêu chí kinh doanh “Giá trị thực – Tài sản thực” nhằm mang lại nhà ở chất lượng cho người dân thành thị.
  Xem thêm:
  Gold Season Nguyễn Tuân
  Biệt thự gamuda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam