Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tập 2 - Nobita và chiếc thanh chắn barie

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 27 Tháng sáu 2016.

 1. ceo.home4u4 New Member

  Sau khi được Đoremon bày cho bảo bối thanh chắn barie thần kì. Lần đầu tiên, Nobita thoát được trận đòn của mẹ. Cậu bé thật vui sướng, muốn mang món bảo bối này đi thử nhiều hơn. Cuộc sống đúng là vui sướng không còn gì bằng. Thế nhưng, mọi chuyện liệu có phải chỉ nhừng lại ở đó, những trận ăn đòn liệu có kết thúc…? Mời các bạn đọc tiếp phần 2 này:

  Có thanh chắn vẫn ăn đòn

  Hay quá, Đoremon ơi. Chúng ta đi dựng chúng ở những chỗ khác đi. Uhm đi. Tớ còn khá là nhiều. Đặt rải rác mọi chỗ cho an toàn. Hí hí! Thế là thoát nạn rồi. Mỗi khi có ai đó rượt đuổi, cậu chỉ cần bấm cái công tắc kéo còi này, không ai có thể chạy qua chiếc barie tự động này cả. Bây giờ mình đang muốn có người nào đó rượt theo để xem xem chiếc máy này xem sao.
  “Kìa con bướm vàng, xòe đôi cánh... là la la”
  Ố ồ. Tên Chaiel mập múp. Phải chọc cho hắn đuổi theo mình mới được. 
  Ê Chaien béo ! Sao vậy Nobita. Hồi nãy tớ hơi nóng cho mình xin lỗi chuyên lúc nãy nhé. Ê ! Sao cậu không đuổi đánh tớ nữa ? Không được, mình tìm cách chọc nó đuổi theo. Thằng béo Chaien, lêu lêu… Á ! Đã bỏ qua rồi mà dám láo hả ? đã vậy thì đừng trách nhe. Dừng lại, muốn chuồn sao, mau đứng lại cho tao, thằng nhãi Có ngon thì rượt theo này, haha… ! Tu tu tu…….. Bịch bịch Au gì thế này. Thật bực quá đi. Grừ… KeKe ! cái thanh chắn barie này thật tốtquá. Đây rồi, có một viên đá, coi đây thằng ranh Cốp..ppp Úi !! thằng trâu bò lại còn ném đá mình. Chạy thui………. Con muli này hum qua vừa đuổi mình, hum nay phải cho nó biết tay. Bạch !!!ẳng ẳng ..gâu gâu Hú hú , giờ mình chẳng còn gì cần chạy, này thì chó này. Giờ mình phải đi trêu bọn Xeko và Xuka, cả Đoremon nữa. hehe . Hum nay đúng là một ngày mát trời. …. Vù vù… Tu tu tu ……..Bịch bịch Đứng lại, Nobita mau ngừng lại, giám chạy nữa, hôm nay gan to quá nhỉ. Đứng lại mau, đừng để bọn tớ bắt được là cậu toi đời đấy. Đùa quá đáng rồi đó Nobita, cậu mà còn quá đáng là tớ lấy lại hết đấy. Uk Haha.. tớ biết rồi, về nhà đi Đoremon. Từ bây giờ tớ không còn phải sợ bất kì người nữa, kể cả con muli nhà hàng xóm. Mau về đi sắp mưa rồi Nobita. Rào rào rào… rào Oái mưa rồi.. chạy thôi! Phịch ! Ôí giời ơi ! sao cái barrier tự động này lại chắn ở cửa nhà mình thế này ! Vào làm sao được ! Huhu ! Đoremon ơi cứu tớ với ! Bọn Chaien vẫn đuổi theo tớ nữa Aí iu !! Bịch bịch. Huhu…các cậu tha cho tớ đi, tớ sợ rùi Tha này thì tha này. Bịch bịch …
  Toàn An Khánh chuyên cung cấp lắp đặt: cong inox dep, bếp ăn công nghiệp tại hà nội ….
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Nguồn: doctruyendoremon.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam