Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tạo tinh trùng từ tế bào da?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 4 Tháng sáu 2016.

 1. vinhtran912 Member

  việc làm căn bệnh gì sẽ diễn ra nếu con trai có vấn đề về khả năng ss nguy cơ phát triển tinh trùng mới từ tế bào da của chính họ?
  điều bệnh gì sẽ diễn ra nếu con trai có kiến thức về sự ss có khả năng phát hành tinh trùng mới từ tế bào da của phổ biến họ?
  1 nhóm những nhà hợp lý đã mở ra liệu pháp nghiên cứu này bằng phương pháp phát triển các giao tử người trong phòng thể nghiệm. những nhà phù hợp ở Tây Ban Nha đã sử dụng một hẩu lốn những gien để chuyển tế bào da người thành tế bào mầm, sau cùng khả năng phát triển thành tinh trùng hoặc trứng.
  >>cắt bao quy đầu
  >>hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

  [IMG]

  Nhóm nghiên cứu cho biết họ đã lấy ý tưởng từ sản phẩm đạt giải Nobel của Shinya Yamanaka của Nhật bạn dạng cũng như John Gordon của Anh năm 2012. 2 nhà nghiên cứu này đã nhìn thấy những tế bào trưởng thành khả năng chuyển sang bất kỳ loại mô nào. Trong thử nghiệm của họ, nhóm nghiên cứu đã thêm hỗn tạp gien vào các tế bào da, sau đấy mất khoảng 1 tháng để qua thành tế bào mầm. mặc dù tế bào mầm có khả năng phát triển thành tinh trùng, chúng thường không được xem thụ tinh, vì giai đoạn bỗng nhiên biến về sau bắt buộc phát hành giao tử. những gia đình nghiên cứu cho rằng cần phải khiến khá nhiều thí nghiệm Hơn nữa và được xem có khả năng là một quy trình dài.
  >>cách chữa viêm bao quy đầu
  Đầu năm nay, những nhà nghiên cứu Trung Quốc đã sử dụng tế bào tinh trùng trong ống thử để thụ tinh đến trứng chuột. Họ phát triển con của các con chuột mạnh khỏe bằng cách sử dụng kỹ thuật này, bất kể phác đồ na ná dùng phôi con người cho thấy siêu phiền phức. Nghiên cứu được ban bố bên trên tờ Scientific Reports.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam