Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tạo má lúm đồng tiền_các bước thực hiện

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 26 Tháng chín 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Má lúm đồng tiền không đơn giản chỉ là một vết lõm trên má mà nó còn là nét duyên ngầm khiến cho nhiều khách hàng muốn có được. Những ai có má lúm đồng tiền luôn cuốn hút được sự quan tâm và chú ý ở mọi nơi họ tới. Dù chỉ cười mỉm, đôi má lúm cũng đủ sức tạo nên vẻ đẹp duyên dáng, đầy cảm tình.
  Hiện nay, kỹ thuật điều trị thẩm mỹ hàn quốc ngày 1 được cải tiến, các bạn cũng có thể có được đôi má lúm đồng tiền với một kỹ thuật đơn giản. Giải phẫu má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D dựa trên cơ chế hình thành khiếm khuyết trên hệ thống cơ da, tạo 1 sự kết dính giữa da và cơ má. Do đó khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong đồng thời tạo ra má lúm. Đây là 1 cách thức giải phẫu đơn giản, tiến hành thuận lợi cùng với đó không đau đớn, đặc biệt sau khi thực hiện má lúm trong rất rạng ngời và với hiệu quả lâu dài với quy trình nghiêm ngặt như sau:
  [IMG]
  -Bước 1: Thăm khám
  Bác sĩ thăm khám vùng cơ mặt cũng như lắng nghe mong ước của khách hàng về đôi má lúm muốn sở hữu, từ đó sẽ đưa ra kỹ thuật phù hợp.
  -Bước 2: Gây tê cục bộ vùng má
  Để các bạn đạt được cảm giác thoải mái và hoàn toàn dễ chịu trong quá trình thực hiện, các bạn sẽ được chuyên gia gây tê cục bộ tại vùng má nên tạo má lúm đồng tiền.
  -Bước 3: Triển khai giải phẫu đơn giản
  Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ tạo 1 vết rạch nhỏ bên trong miệng qua niêm mạc má. Kế tiếp, chuyên gia sẽ dùng một đường chỉ nhỏ và xuyên qua lớp cơ nhằm tạo độ kết dính giữa phần da đồng thời cơ má.
  [IMG]
  -Bước 4: Tái khám
  Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc chúng ta có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Các bạn phải lưu tâm là tái khám đúng lịch và thực hiện chế độ chăm sóc đúng sự hướng dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh chóng hồi phục.
  Với kết quả như ý muốn nhờ quy trình thực hiện chuẩn Y khoa tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ không còn phải đắn đo xem chi tiết tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, uy tín và an toàn? nữa nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam