Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tạo dáng mũi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 16 Tháng tám 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Tạo dáng mũi có ảnh hưởng gì ko? Hay thắc mắc là nâng mũi có đau không? là điều mà nhiều người e ngại khi chúng ta lúc có dự định tạo dáng mũi bởi vì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, an toàn cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy và tham khảo các nhận định, phân tích của các những bác sĩ sửa mũi đầu ngành về trường hợp này dưới đây!
  Là một trong 10 hình thức làm đẹp được ưa chuộng thời điểm hiện tại, phẫu thuật sửa mũi đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn. Có rất nhiều thắc mắc xung quanh kỹ thuật này như thẩm mỹ mũi có đau ko, tạo dáng mũi ở đâu đẹp, nâng mũi có ảnh hưởng gì không ….
  [IMG]
  Trao đổi cùng chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật mũi có ảnh hưởng gì không, các chuyên gia, những thẩm mỹ mũi đầu ngành có đưa ra những nhận định như sau:
  Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp cần có độ an toàn cao. Nhưng cũng giống như bất kỳ cách làm cho đẹp nào, nếu chúng ta ko lựa chọn được phương án an toàn nhất thì rất dễ gặp nên biến chứng, rủi ro.
  Dưới đây là một số rủi ro thường gặp nhất khi tạo dáng mũi đã được những y Bác sĩ, y Bác sĩ tổng kết lại:
  - Mũi bị sụp, vẹo bởi vì chất lượng sụn nâng mũi không đảm bảo.
  - Mũi bị sưng tấy, viêm, nhiễm trùng bởi quá trình sửa mũi hoặc dụng cụ tạo dáng mũi không được vô trùng sạch sẽ, cẩn thận.
  [IMG]
  - Mũi bị nghẹt, không thể thở bởi vì công nghệ sửa mũi không chuẩn xác, để sụn sửa mũi chèn vào đường thở.
  Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên quá lo lắng lúc tiến hành dịch vụ tạo dáng mũi bởi vì chỉ phải đảm bảo hầu hết những yếu tố an toàn, tỉ lệ % xảy ra những rủi ro, biến chứng khi thẩm mỹ mũi là rất thấp (chưa đến 1% – trích lời chuyên gia).
  Đánh giá tích cực của khách hàng là một trong các tiêu chí quan trọng để xác định nơi chúng ta chọn có phải là thẩm mỹ viện sủa mũi uy tín hay ko. Bởi vậy, các bạn hãy nhìn nhận, xem xét các đánh giá của chị em đã sử dụng công nghệ nâng mũi, sửa mũi 1 cách khách quan để có được quyết định nâng mũi sáng suốt và biết được cụ thể là nâng mũi giá bao nhiêu tiền mới chính xác.
  Nguồn bài viết Nâng mũi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? lấy tại nangmui280.blogspot.com.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam