Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tạo dáng mũi bằng sụn nhân tạo bao lâu thì lành?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 30 Tháng bảy 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Giải phẫu bằng sóng nhân tạo silicon vẫn được coi là phổ biến nhất thời điểm hiện tại bởi vì thời gian giải phẫu ngắn, chỉ đến từ 30- 45’, chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn trên cơ thể người, ít sang chấn cũng như ko giúp lại sẹo. Thêm vào đó vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm cũng như tốt nhất hiện nay cần có nhiều lựa chọn giúp thích hợp với từng cấu trúc mũi của mỗi chị em.
  [IMG]
  Tiến trình thực hiện công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kiểu hàn với sụn nhân tạo:
  Bước 1: Xác định vị trí và dựng hình mũi tương thích với nét mặt
  Bước 2: Gọt và tạo hình sụn tương thích cùng với cấu trúc mũi mong muốn
  Bước 3: Gây tê ở chỗ vùng đầu mũi
  Bước 4: phẫu thuật bóc tách và đưa sụn vào mũi an toàn
  Bước 5: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  Tùy theo cơ thể của mỗi quý khách mà thời gian phục hồi sau hậu phẫu đến từ khoảng một tới 3 ngày. Trong vòng một tới 3 ngày.
  Cùng nhau tham khảo: giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?
  + Ưu điểm và nhược điểm của thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo
  – Dễ dáng làm cao sống mũi cho khách hàng: cùng chất liệu kích cơ, nét đúc sẵn, có khớp nối linh hoạt giúp cho những bác sĩ thẩm mỹ dễ dàng đưa vào bên trong cũng như cố đụng lại, giúp nâng mũi của khách hàng.
  [IMG]
  – Thời gian phục hồi nhanh: cùng với cách tạo dáng mũi bằng sụn nhân tạo, khoảng thời gian phục hồi của mũi tương đối ngắn, tiết kiệm thời gian cho bạn.
  – Chi phí hợp lý: 1 trong những ưu điểm nổi bật của cách thức này đó là giá thành hợp lý, phù hợp cùng với mọi đối tượng chúng ta.
  Tuy nhiên, cách thức nâng mũi bằng sụn nhân tạo kém tươi tắn hơn so với sụn tự thân. Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, …Do đó, lúc phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài tình trạng làm cao sống mũi thì hiện tượng sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Và thực hiện công nghệ phẫu thuật nâng mũi có đau không? tất cả sẽ tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề và quy trình điều trị của Bác sĩ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam