Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tạo dáng mày ngang đẹp như Sao nhờ phun thêu chân mày

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 29 Tháng mười hai 2015.

 1. huong121 Member

  Vẻ đẹp quyến rũ của các mỹ nhân Việt đôi khi được toát ra từ một cặp mày ngang, dài, sắc nét. Phun thêu chân mày hay Trường dạy học xăm chân mày tại Hà Nội
  [IMG]
  hiện nay đang là giải pháp làm đẹp giúp chị em sở hữu cặp mày ngang đẹp như Sao.
  Xem thêm: trường dạy xăm chân mày
  Phun thêu chân mày: cứu cánh cho nét ngài thưa, ngắn

  Lông mày được coi là “mái nhà của gương mặt” thể hiện phong cách, cá tính của mỗi người. Khi lông mày thay đổi, gương mặt, phong cách của bạn cũng thay đổi theo. Tuy nhiên, nhiều chị em kém may mắn phải sở hữu những cặp mày ngắn, thưa lại bỏ bê không hề chăm chút hoặc chăm sóc không đúng cách, xăm đậm làm giảm nét đẹp của toàn gương mặt.
  Nguồn: Toàn quốc - xóa bỏ mày ngang đẹp giống Sao với phun thêu chân mày | Cái Chợ - Web rao vặt miễn phí
  Mười năm về trước phun chân mày với kỹ thuật thông thường khiến nét xăm bị già, giả cùng xu hướng “mày xếch, đậm” khiến nhiều chị em trông khá “dữ tướng” như diễn viên “tuồng”. Hơn nữa, sử dụng các màu mực chết , khó tẩy xóa nên khi thực hiện thao tác này sẽ gây tổn thương cho da, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm hại gây lão hóa, viêm nhiễm trên da.

  Nhưng cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các phương pháp phun thêu chân mày lần lượt ra đời với xu hướng dáng mà ngang phong cách Hàn khiến gương mặt trở nên hài hòa, tự nhiên hơn. Phong cách và phương pháp phun thêu mới này đang trở thành cơn sốt, giải pháp làm đẹp của phái đẹp với mong muốn sở hữu vẻ đẹp “bền vững” với thời gian.

  Tạo dáng mày ngang đẹp tựa sao nhờ các bược Học phun thêu thẩm mỹ hiện nay ở đâu tốt nhất ?

  thẩm mỹ dưới bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ nổi tiếng về phun xăm
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam