Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tăng traffic cho website là như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 6 Tháng sáu 2016.

 1. trangphan Member

  Bạn đang cần tìm hiểu những thông tin về việc traffic của website blog thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nó sẽ giúp được phần nào cho bạn về vai trò quan trọng của nó để rồi có nên quyết định tăng traffic cho website của mình không nha.

  Traffic là gì?

  Traffic là thuật ngữ nhằm chỉ lượng truy cập vào một website, đo lượt truy cập của người dùng vào website của bạn. Traffic là báo cáo về thành quả của các chiến dịch như : SEO, quảng cáo hay tiếp thị trên internet của bạn và chỉ số traffic được hiển thị thông qua một công cụ đó là SEO Google Analytics.
  Traffic được tính cho toàn site và traffic sẽ có giá trị tăng lên khi có thêm một người dùng truy cập vào website hay người dùng chuyển từ trang này sang trang khác cũng sẽ được tính là 1 traffic.
  [IMG]
  Tầm quan trọng của traffic

  Nếu website của bạn có rất nhiều backlink trỏ về cùng nội dung hay mà lượng traffic kéo về website rất hạn chế vậy thì sẽ không có thứ hạng cao vì Google sẽ không xếp thứ hạng cho một trang web mà lượng truy ít hay không có. Do đó tăng traffic là một điều quan trọng để website lên top.
  Một khi trang web có được lượng traffic nhiều thì đồng nghĩa với việc website của bạn có uy tín và cung cấp nhiều nội dung chất lượng cho người dùng. Điều này không chỉ là yếu tố để Google đánh giá cho thứ hạng website mà còn khẳng định với người dùng đó là website của bạn là uy tín hơn đối thủ.

  Những loại traffic

  + Referral Traffic - lượng truy cập qua các trang giới thiệu: đây là lượng truy cập từ các trang web khác vào website của người dùng, thông qua một Backlink hay quảng cáo của website có đặt trên các trang đó. Và các trang được đặt Backlink khi đó có vai trò như một trang giới thiệu cho website.
  + Social Traffic - lượng truy cập qua các trang mạng xã hội: lượng truy cập chuyển đến từ các trang mạng xã hội của người dùngthông qua một bài viết hay quảng cáo nào đó được đăng trên các trang mạng xã hội.
  + Direct Traffic - lượng truy cập trực tiếp vào trang: đây là lượng người dùng trực tiếp truy cập vào website mà không thông qua trung gian nào khác.
  + Organic Search Traffic - truy cập từ kết quả tìm kiếm tự nhiên: lượng người dùng truy cập vào website thông qua bảng xếp hạng kết quả từ các công cụ tìm kiếm

  Và khi bạn muốn được tăng traffic dành cho website của mình thì hãy đến với tanglikes của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng. Bạn có thể liên hệ qua: FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam