Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tăng like fanpage và tại sao người dùng lại chọn like page

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 5 Tháng sáu 2016.

 1. trangphan Member

  Hiện nay người kinh doanh đang dần chuyển sang hình thức online và đặc biệt sử dụng fanpage để giới thiệu sản phẩm đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sau đây để giúp người dùng có thêm thông tin rằng với fanpage khi nào sẽ có được người dùng like nhiều nhất để từ đó có quyết định tăng like fanpage hay không.

  [IMG]
  - 40% người sử dụng Facebook sẽ quyết định nhấn like 1 trang khi fanpage có trương trình khuyến mãi để nhận được coupon giảm giá ví dụ như : gần đến Tết và Giáng sinh, hầu hết các doanh nghiệp đều có chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm thu hút được thêm khách hàng và đẩy mạnh việc bán hàng, do đó để có thêm khách hàng cho doanh nghiệp cũng nên cân nhắc việc giành 1 phần chi phí để dành khuyến mãi cho cộng đồng fans yêu thích dành cho trang Fanpage của mình.

  - 39% người sử dụng Facebook like fanpage vì thích thương hiệu của doanh nghiệp và muốn để cho bạn bè của mình biết đến . Đây là một tỷ lệ khá cao, trong khi đó nếu như so sánh với Twitter hay email marketing thì chỉ có 23% người sử dụng twitter sẵn sàng theo dõi trang doanh nghiệp và 10% người dùng Internet sẵn lòng tiếp nhận những newsletter của doanh nghiệp và thậm chí ở 1 số ngành, tỷ lệ này còn thấp hơn.

  - 21% là do được gợi ý, mời like trang của doanh nghiệp. Đây chính là con đường của các dịch vụ bán fans đang khá rầm rộ hiện nay. Muốn có được 10.000 fans tương thì doanh nghiệp sẽ phải invite.

  Sau khi sử dụng một số cách này mà fanpage của bạn không được nhiều lượng like như bạn mong muốn bạn có thể tăng like cho fanpage của mình tại một địa chỉ uy tín như Tanglikes, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam