Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tặng hoa khai trương là dành tặng cả một nghệ thuật, một tấm lòng.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi emlagacon, 9 Tháng năm 2016.

 1. emlagacon Member

  Lựa chọn lẵng hoa khai trương đẹp nhất là điều mà ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn, bởi lẽ hoa đẹp và ý nghĩa sẽ chứng tỏ được tấm lòng của người tặng hoa, đồng thời góp phần mang đến buổi lễ khai trương không khí vui vẻ. Chính vì vậy mà tặng hoa khai trương là dành tặng cả một nghệ thuật, cả một tấm lòng.


  [IMG]


  Dienhoadep.com dành tặng cho bạn những mẫu hoa khai trương đẹp và ý nghĩa nhất làm quà tặng sang trọng mà bạn có thể gửi đến bạn bè, người thân hoặc đối tác của mình trong những dịp khai trương quan trọng.  [IMG]
  Hoa khai trương là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong ngày đầu khởi nghiệp kinh doanh của bạn bè hay đối tác. Vì vậy những lẵng hoa khai trương phải thực sự thể hiện được ý nghĩa đầy đủ của người gửi tặng. Tùy theo mục đích hay những lễ khai trương khác nhau, mà chúng ta lựa chọn những loại hoa phù hợp. Cụ thể bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi lựa chọn hoa khai trương của dienhoadep.com


  [IMG]  Trong không khí tưng bừng ngày khai trương, trong niềm hân hoan vui mừng với nhiều kế hoạch và dự định cho tương lai thì những lẵng hoa khai trương song hành sẽ nhân đôi niềm vui, nhân đôi sự thành công và may mắn để con đường kinh doanh phía trước hứa hẹn bao điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.  [IMG]  Dưới sự tư vấn, hướng dẫn của chúng tôi chúc các bạn sớm tìm được hoa khai trương làm quà tặng như ý nhất. Mọi thông tin liên hệ:


  Công ty Cp Điện hoa hà linh

  Tại Hà Nội: số 319 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, HN - 45A Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy.
  Website:
  www.dienhoadep.com
  Điện thoại : (04) 35543278 - (04) 22474647 - 0974497257
  Email :
  dienhoahalinh@gmail.com - Yahoo hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất: hoatuoihalinh
  Skyper: hoatuoihalinh


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam