Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tặng hoa khai trương cho bạn bè, người thân hoặc đối tác.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi emlagacon, 31 Tháng năm 2016.

 1. emlagacon Member

  Bạn không thể đến tay không trong buổi khai trương của người khác và cũng đang băn khoăn không biết lựa chọn quà tặng khai trương thế nào hợp lý và để lại nhiều ấn tượng nhất. Trong dịp này Điện hoa đẹp luôn tư vấn cho bạn lựa chọn hoa tươi - hoa khai trương vừa đẹp lại ý nghĩa trong dịp này.  [IMG]


  Có thể bạn không biết nhiều về hoa khai trương nên vẫn còn ngại ngần khi lựa chọn quà tặng này, Hãy để Điện hoa đẹp giúp bạn, chúng tôi luôn tự tin và tự hào về những lẵng hoa khai trương đem lại thành công rực rỡ.


  [IMG]


  Chọn hoa khai trương làm quà tặng phải thể hiện được sự chân thành nhất, tạo dựng được ý nghĩa cũng như lời chúc mừng cho khai trương thành công.


  [IMG]


  Lựa chọn hoa khai trương mang lại may mắn và bền màu cùng thời gian như hoa đồng tiền, hoa lan, hoa lily...Mặt khác tùy thuộc vào quy mô của buổi khai trương mà bạn có thể chọn hoa khai sao cho hợp lý, tránh tình trạng hoa khai trương không phù hợp với không gian buổi khai trương.


  [IMG]


  Có rất nhiều cách lựa chọn để hoa khai trương của bạn là món quà tuyệt vời nhất, hãy liên hệ ngay với Điện hoa đẹp để được chọn lựa, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!


  Công ty Cp Điện hoa hà linh

  Tại Hà Nội: số 319 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, HN - 45A Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy.
  Website:www.dienhoadep.com
  Điện thoại : (04) 35543278 - (04) 22474647 - 0974497257

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam