Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tăng độ đậm và thơm của cà phê Truecoffee

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 12 Tháng năm 2016.

 1. hautran200594 Member

  Cà phê sạch ở đây trở nên quen thuộc với các khách hàng quen với cà phê, đặc biệt là tín đồ mê Truecoffee vì nó nguyên chất và tốt cho sức khỏe, thay vì dùng Truecoffee truyền thống đã bị lỗi thời do chất phụ gia.
  Truecoffee đang tự hào vì đã đem lại lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ mê Truecoffee trên cả nước, từ đầu Hà Nội đến tận mũi Cà Mau.
  Hạt Truecoffee Arabica trồng tại Sơn La, Đà Lạt thích thú cho người dùng Truecoffee thưởng thức, những hạt cà phê Arabica được chế biến đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không hương liệu, hóa chất, không chứa chất tại mùi, Truecoffee được làm bằng giấy dạng túi lọc không ô nhiễm môi trường, tiện lợi cho người dùng.
  Truecoffee được Yamanaka cải tiếng khi về Việt Nam đã trở thành người bạn quen thuộc trong túi của người Sài Gòn và các tỉnh khác, kiểu pha bằng giấy tiện lợi, đậm chất “thời trang” cà phê, nhanh gọn, sạch sẽ, an toàn cho người dùng. Truecoffee rất phù hợp cho người làm văn phòng và sự lựa chọn của ưu điên của khách du lịch.
  Cấu tạo và tính năng chính của Truecoffee:
  Nguyên liệu túi lọc: giấy và vải không dệt, thân thiện cho môi trường.
  Thiết kế: Truecoffee thiết kế có sẵn quay mốc vào miệng ly giống kiểu phin nhôm ở quán cà phê, giống một quán cà phê tại văn phòng với thiết kế khá tiện dụng. Sư dụng một lần và nếu muốn sài nhiều lần thì bạn phơi cái phin túi lọc lên cho khô. Với những giọt cà phê nhỏ giọt xuống tách, nếu bạn muốn cho đậm đà, bạn có thể để phin ngập cả tách cà phê để hương vị cà phê thấm vào nước, tăng độ đậm và thơm của cà phê túi lọc.

  Giá thành thì khá rẻ, sử dụng trong một lần pha, ship hàng tốc độ, có thể thưởng thức ly cà phê sạch nguyên chất mọi nơi, chỉ cần 30 giây bạn đã có được tách cà phê tuyệt vời.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay