Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tăng cân cơ từ bột tăng cân whey protein

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 11 Tháng bảy 2016.

 1. vietphapnew Member

  Hôm nay sữa tăng cơ bắp sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về dinh dưỡng thể hình tăng cân cơ an toàn cho những anh chàng tập tạ mà bạn nên tìm hiểu cho mình nhé, tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn:

  Sản phảm whey gold standard Protein là sao và nó từ đâu tới?
  Từ whey gold standard chính hãng liên quan đến tinh chất sản sinh phía trong quá trình đông tụ sữa. whey gold standard giá rẻ protein có chứa khoảng 20% protein từ sữa động vật, và phần còn lại là casein (~80%).
  sản phẩm whey protein đến với nhìu lắm loại hợp phần, ví dụ như albumin và globulin, tùy xem chiết xuất từ ai loại ; bởi vì chúng ta là những người tiêu thụ chính của sữa gia súc, phần sữa tăng cơ whey gold standard protein chúng ta hấp thụ đạt được đặt ký hiệu là alpha-lactalbumin và beta-lactoglobulin.

  whey protein là nguồn protein đầy đủ, có nghĩa là nó có chứa đủ 9 axit amin cơ bản. Đối lập với casein protein, sữa tăng cơ whey gold standard protein sẵn sàng hòa tan bên trong môi trường lòng và có nhiều phạm vi pH. chổ này là cơ sở cho việc sản xuất rất nhiều sản phẩm bơ sữa như sữa khử mỡ, phô mai, kem, v.v.
  Ví dụ, whey gold standard giá rẻ protein là sản phẩm phụ từ sản xuất phô mai do kết tủa của casein, sau khi đã hoàn thành được xử lý với các dung dịch hòa tan có tính axit (vì casein không hòa tan ở pH thấp, i.e. môi trường tính axit). Do đó đặc tính sền sệt của phô mai chủ yếu là do kết tủa casein, nhưng vẫn có một ít sản phẩm whey gold standard phía trong phô mai.

  Tương tự quá trình sản xuất của có nhiều sản phẩm bơ sữa, tiêu hóa sữa bắt nguồn từ phân chia casein và sữa tăng cơ whey protein qua axit dạ dày. Nhưng có lẽ vấn đề về hóa học như thế đã là đủ, hoặc chuyển tiếp tới chủ đề khác.

  Sản xuất sữa tăng cơ whey gold standard protein
  whey gold standard chính hãng bản thân nó có chứa sữa tăng cơ whey gold standard protein, lactoza, khoáng chất và lượng nhỏ mỡ. Sản xuất sản phẩm whey protein từ sữa tăng cơ whey gold standard có thể hoàn thành được tiến hành thông qua các biện pháp màng lọc tùy xem hàm lượng protein mục tiêu (ví dụ tinh lọc, siêu lọc, v.v.). Sau khi protein đạt được lọc, nó hoàn thành được phun khô để cho sản phẩm bột hoàn thành được làm bởi các phân xưởng sản xuất Sản phẩm thuốc hỗ trợ, và được tiếp tục Cách những biến cải như thê mùi vị, màu v.v.
  [IMG]

  Có những ai whey Protein nào ?

  whey gold standard giá rẻ Protein Isolate (WPI) – Có thể hoàn thành được sản sinh từ có nhiều kỹ thuật mạng lọc. Mục tiêu là hoàn thành được >90% mật độ protein và loại bỏ hầu hết (nếu không phải tất cả) lactose. Những nhà sản xuất thường thúc đẩy lọc với kỹ thuật trao đổi ion để lọc những phân từ tại ionic charge, Vì thế vì chỉ ở kích cỡ phân từ.

  sữa tăng cơ whey gold standard Protein Hydrolysates (WPH) – 1 kỹ thuật tương đối đồ tươi dùng để sản xuất sản phảm whey gold standard protein, whey gold standard protein hydrolysates được sản xuất ra bởi men thủy phân của WPC hoặc WPI. Về cơ bản, nó hoạt động như là 1 biện pháp tiêu hóa trước protein bằng làm sao phân cách làm liên kết peptide; do đó thời gian cân lưu ý để tiêu hóa và hấp thụ axit amin đạt được Làm giảm sụt giảm .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam