Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tặng áo nhóm kute trắng cho trẻ em học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi minhtshop, 30 Tháng chín 2016.

 1. minhtshop Member

  Sử dụng áo nhóm kute trắng tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi là một nghĩa cử đẹp đáng khen của những tỉnh thành sau khi bắt đầu năm học mới. Chỉ với những phần quà nhỏ nhoi chủ yếu là động viên tinh thần nhưng nó cũng là một phần khích lệ cho các em hăng say học tập. Đâu đó ngoài kia vẫn có những mảnh đời bất hạnh nhưng nghị lực phi thường vượt qua số phận.

  [IMG]

  Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã trao tổng cộng 472 số lượng học bổng gồm áo lớp đẹp, sách vở, ... cho những em có học lực từ khá giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt khó vươn lên đạt thành tích đáng kể trong học tập. Đây là học bổng mang tính khuyến tài được tặng cho các em học sinh theo 3 tiêu chí: Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập trong năm học khá giỏi vừa qua và nhu cầu học tập tùy theo từng em học sinh.

  [IMG]

  Bà Lê Thanh Giang - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bạc Liêu cũng đã trao các phần quà cho các em học giỏi nhưng nhà nghèo. Chỉ là chiếc áo nhóm lớp kute màu trắng cùng một vài tặng phẩm khác nhưng đều chứa đựng niềm yêu thương của mọi người đến các em. Mong các em tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, nỗ lực học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành người công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

  Bước vào năm học mới và được tặng món quà ý nghĩa với áo nhóm kute này khuôn mặt các em như rạng rỡ hẵn ra. Ai cũng hứa sẽ cố gắng học tốt để xứng đáng với sự quan tâm của mọi người đã dành cho mình. Nhà trường, gia đình hãy quan tâm hơn nữa, tạo mội điều kiện thuận lợi, tạo thêm động lực phấn đấu trong học tập.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin