Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tân Nga điện thoại cũ chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ngocchau, 13 Tháng bảy 2016.

 1. ngocchau Member

  Khi lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại cũ chính hãng bạn không khỏi phân vẫn, xem làm sao để có thể mua đúng được cho mình một chiếc điện thoại cũ chính hãng, mà không phải hàng dựng, vì thị trường hàng dựng, hàng giả tại Việt Nam khá đa dạng và phát triển.
  Bước đầu tiên khi bạn muốn lựa chọn mua đúng một chiếc điện thoại cũ chính hãng là hãy kiểm tra xem ốc vít có còn nguyên không, đã có vết trầy xước gì chưa, với một chiếc máy đã bị sửa chữa nhiều đương nhiên những chiếc ốc vít sẽ bị trầy xước, nhìn sẽ rất cũ đôi khi còn không thấy được cạnh của ốc nữa. Thông thường trên máy sẽ có dán tem của nhà phân phối nên ốc vít , bạn nên xem kĩ xem tem có bị rách hay có dấu hiệu bị dán đè lên không nhé.
  [IMG]
  Bước thứ 2 nên kiểm tra số IME để biết rõ được nguồn gốc xuất xứ và bảo hành của máy còn bao nhiêu lâu, và máy có nguồn gốc từ đâu có phải điện thoại chính hãng cũ chính hãng hay không. Cách kiểm tra cũng không quá khó, chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể biết được rồi, chỉ cần nhập mã *#06* sẽ có kết quả trả lại 15 số tương ứng. vào trang chủ của hãng để kiểm tra thông tin về máy từ 15 số đó.
  Bước thứ 3 kiểm tra cảm ứng của máy. Bạn hãy thử vào các ứng dụng của máy, xoay màn hình ở các góc, viết tin nhắn, hãy sử dụng tất cả các ký tự trên bàn phím ảo. Nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì máy không có vấn dề gì về cảm ứng cả
  Bước thứ 4 hãy kiểm tra khả năng nghe gọi của máy. Lắp sim vào thực hiện cuộc gọi xem kết nối có bình thường không, sóng có tốt không, loa trong, loa ngoài hoạt động bình thường không, tâm giảm âm lượng lúc gọi xem có hoạt động không.
  Bước thứ 5 kiểm tra các kết nối và chế độ cả máy. Hãy lắp sim bật thử 3G, wifi… xem có hoạt động bình thường không. Xem chế độ chuông, rung của máy hoạt động tốt không, bằng cách gọi đến hoặc gửi tin nhắn đến xem có báo không.
  Bước thứ 6 kiểm tra phụ kiện đi kèm theo máy và sạc thử pin, để đảm bảo pin không có vấn đề, sạc thử pin khoảng 30 phút xem trong quá trình sạc máy có bị nóng không, phụ kiện thường sẽ không được mới , bạn chỉ cần kiểm tra xem cáp, sạc, tai nghe có hoạt động bình thường không là ok rồi.
  Doanh nghiệp điện thoại Tân Nga Mobbile
  Địa chỉ : Duyên Thái - Thường Tín - Hà Nội

  Hotline: 0964.777.666
Tags: mai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam