Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tận dụng đèn flash kép trên iPhone làm đèn pin

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 10 Tháng tám 2015.

 1. toyotaphumyhung New Member

  Nếu bạn biết cách bật đèn flash kép trên các iPhone (từ 5S trở lên) bạn sẽ có được một chiếc đèn pin tiện dụng với độ sáng cực mạnh.

  Việc sở hữu đèn flash kép True Tone giúp thế hệ iPhone từ 5S trở lên có khả năng chụp hình trong bóng tối ấn tượng. Bạn chỉ cần thêm một bước cài đặt gói MIU90 Mobifone, hoặc các gói cước 3G khác là có thể up và chia sẻ những bức ảnh này lên mạng xã hội một cách rất nhanh chóng.

  [IMG]
  Dịch vụ di động Mobifone

  Gói cước MIU90 của Mobifone là một trong các gói cước 3G được nhiều người đăng ký sử dụng nhất, bởi đây là gói cước có cước phí rẻ (chỉ 90.000 đồng/ tháng), không giới hạn dung lượng sử dụng. Người dùng lại còn được tặng thêm 1GB tốc độ cao miễn phí. Nếu chưa biết cách đăng ký sử dụng gói MIU90, bạn có thể tham khảo tại link: Hướng dẫn đăng ký cài đặt gói 3G Miu90 cho SIM Mobifone

  Ngoài gói cước MIU90, Mobifone còn rất nhiều các gói cước khác mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Nếu ít vào mạng, hoặc vào mạng chỉ để online Facebook, đọc tin tức trên báo, bạn có thể chọn các gói cước giới hạn dung lượng như gói M10, M25, M50. Nếu thường xuyên online, nhu cầu truy cập, giải trí online trên smartphone cao, bạn nên chọn gói MIU, BMIU, M120…

  Tham khảo các gói cước 3G Mobifone tại link: CÁC GÓI CƯỚC 3G CỦA MOBIFONE TỐC ĐỘ... - vienthong.com.vn | Facebook

  Thông thường, camera trên iPhone sẽ tự động phân tích tông màu cảnh vật để quyết định điều chỉnh bộ đèn flash kép (gồm một màu trắng và màu hổ phách) ở nhiều mức độ khác nhau, giúp những bức ảnh chụp có tông màu phù hợp nhất. Trong khi đó, nếu như sử dụng chức năng đèn pin, iPhone sẽ chỉ bật đèn flash LED tông màu trắng và cường độ ánh sáng yếu hơn.

  [IMG]
  Dịch vụ di động Mobifone

  Do vậy nếu như muốn sử dụng bộ đèn flash này như một chiếc đèn pin siêu sáng, bạn cần thực hiện theo 4 bước cơ bản sau để bật cả 2 đèn flash LED cùng một lúc:

  Bước 1: Truy cập Control Center trên màn hình Homescreen của iPhone bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.
  Bước 2: Nhấp chọn phím tắt hình đèn pin ở thanh công cụ bên dưới để bật đèn flash LED.
  Bước 3: Tiếp tục nhấp vào biểu tượng của ứng dụng Camera trong Control Center để khởi động máy ảnh. Việc khởi động ứng dụng Camera đồng thời sẽ làm tắt đèn flash LED.
  Bước 4: Nhấn nút Home trên iPhone để thoát ứng dụng Camera (ứng dụng vẫn chạy ngầm). Ngay lập tức truy cập vào Control Center và nhấp chọn phím bật đèn pin một lần nữa. Sự kết hợp này sẽ đem lại cho bạn chiếc đèn pin siêu sáng chưa từng thấy.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam