Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tắm trắng duy trì được bao lâu?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi maily16, 22 Tháng tám 2016.

 1. maily16 Member

  Hỏi :
  Thưa bác sỹ, hiện tại em đang có nhu cầu tắm trắng. Em đã tìm hiểu rất kỹ các công nghệ tắm trắng tại tham my vien Lavender. Nhưng có một điều khiến em băn khoăn là hiệu quả của tắm trắng có được vĩnh viễn không? Mong bác sỹ giải đáp giùm em. Em xin cảm ơn!
  [IMG]
  Trả lời:
  Tất cả các sản phẩm làm trắng kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao tại Lavender luôn thẩm thấu sâu , tái tạo da đen ở lớp tế bào đáy nên có thể tránh được tình trạng đa bị đen trở lại nếu chăm sóc da theo đúng chỉ định của bác sĩ. Mỗi lần tắm trắng có thể duy trì được tông da trắng trong khoảng 3 năm, tùy thuộc cơ địa mỗi người.
  Ngoài ra, bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý chứa nhiều rau xanh, trái cây, vitamin… và thăm khám da thường xuyên tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt hiệu quả trắng sáng cao nhất. Và nhớ bảo vệ da khỏi ánh nắng thật kỹ càng.
  T 05/08 – 20/08/2016, mỹ viện Lavender mang đến cơ hi tri nghim dch v làm đp đng cp 5 sao vi mc chi phí siêu tiết kim trong chương trình tri ân khách hàng “Tân trang nhan sc – Đng cp như Sao”: Ưu Đãi ti 50% chi phí cho các dch v như phun thêu xóa xăm, siêu gim béo Contri-Lipo, tm trng Hi-Shine 3D, Laser tr liu mt... và hàng lot siêu combo hp dn khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam