Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tấm Thớt Nhựa PP, PE Trắng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lepham, 27 Tháng tám 2016.

 1. lepham New Member

  TẤM THỚT NHỰA PP | PE TRẮNG
  Công Ty Hân Gia Phạm chuyên cung cấp các loại tấm nhựa pp, pe trắng dùng trong sản xuất công nghiệp. Tấm nhựa pe, pp trắng thường dùng làm thớt dập, thớt cắt trong công nghiệp giày da, may mặc, phụ liệu ngành giày như làm khuôn giày, gót giày, cúc áo
  [IMG]
  Tấm nhựa pe, pp trắng còn dùng trong các ngành chế biến thực phẩm chế biến thịt, làm thớt nhựa chặt, thớt nhựa dần thịt đóng bao xuất khẩu, thớt nhựa thái, cắt rau quả trái cây trong các nhà hàng, siêu thị, công ty suất ăn công nghiệp đặc biệt thớt nhựa pe trắng rất được ưa chuộng trong các nhà hàng sushi đồ sống …
  [IMG]
  Tấm nhựa pe, pp trắng là hai loại nhựa tiếp xúc trực tiếp và an toàn đối với thực phẩm nên dùng rất phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm và thủy sản đặc biệt là thớt nhựa PE trắng .
  [IMG]
  Vì sao thớt nhựa PE trắng lại được ưa chuộng trong thực phẩm hơn thớt nhựa PP trắng? Vì đơn giản thớt nhựa PE trắng có độ đàn hồi và khả năng chịu lực tốt hơn thớt nhựa PP trắng và mặt thớt có độ cứng vừa phải giúp bảo vệ dao thái lâu mòn và không dễ vỡ khi tác dụng lực chặt mạnh vào mặt thớt. Dùng thớt nhựa PE trắng vệ sinh dễ dàng sau khi thái hay chặt. Nếu mặt thớt băm nhiều có thể dùng 1 con dao nhỏ cào mặt thớt bỏ đi lớp băm và xát chanh lên mặt thớt rửa lại là xong quá trình vệ sinh thớt.
  [IMG]
  Thớt nhựa PE trắng không thấm nước, dầu, mỡ hai mặt thớt láng nên vệ sinh rất dễ và không ẩm mốc trong quá trình sử dụng thớt.
  [IMG]
  Công ty Hân Gia Phạm cung cấp thớt theo yêu cầu khách hàng, tấm nhựa PE, PP trắng hay còn gọi tên gần gửi hơn là thớt nhựa cắttấm nhựa kích thước lớn sẽ được cắt và gia công theo kích thước quý khách hàng yêu cầu như bo cạnh, góc, cắt kích thước nhỏ, làm tròn mặt thớt có vân, làm mặt nhám tạo độ ma sát cho thớt…Cung cấp giấy kiểm định sử dụng trực tiếp An Toàn Trong Thực Phẩm.
  [IMG]
  CÔNG TY TNHH HÂN GIA PHẠM
  Đ/C: 23/2A2, Khu phố 3, QL 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  Mail: kinhdoanh.hgp@gmail.com
  Skype: lepham0202
  Hotline: 01666.008.203 – Ms Lê
  ĐT: 08 6686 1386 – Fax: 08625 07 108
  Website: http://muabancongnghiep.com/
  http://hangiapham.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam