Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TẤM SÀN XI MĂNG - LÀM SÀN GÁC LỬNG

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Nguyễn Sỹ Hải, 13 Tháng sáu 2014.

 1. Nguyễn Sỹ Hải New Member

  [IMG]


  Tấm sàn xi măng là vật liệu để làm gác lửng, vách ngăn. Ngoài bê tông hiện nay trên thị trường vật liệu được sử dụng nhiều như thép, gỗ, tôn sắt…Trong trường hợp cải tạo, bổ sung gác lửng như nhà của bạn thì nên sử dụng tấm xi măng nhằm thuận tiện và đơn giản hơn cho việc thi công đồng thời tiết giảm được chi phí, độ bền cao.
  Vật liệu để làm gác lửng thay vì làm sàn gác gỗ, có thể làm sàn bằng tấm xi măng có giá thành rẻ hơn. Sàn này chỉ khoảng 1.100.00 đồng/m² hoàn thiện, so với sàn đúc bê tông cốt thép phải 1.800.000 - 2.000.000 đồng/m².


  [IMG]

  [IMG]
  Lợi điểm của tấm xi măng là thích nghi để chèn gác trong cải tạo nhà, thi công nhà giả đúc, nhà có chung vách..., không bị mối mọt và thi công nhanh, không ảnh hưởng cấu trúc nhà. Để làm gác lửng bằng tấm xi măng cần đảm bảo chiều cao nơi bạn dự định thực hiện phải đủ lớn sao cho khi không gian bị chia đôi, việc đi lại, sinh hoạt cả trên và dưới gác lửng vẫn được thoải mái. Trường hợp nhà bạn sử dụng gác lửng làm phòng khách thì không gian lại càng cần thông thoáng và bố trí giao thông cầu thang lên gác lửng phải thuận tiện, không nên đặt cầu thang dựng đứng.
  [IMG]

  Với khẩu độ lớn, bạn nên sử dụng thép hình và tấm xi măng 18-20mm để đảm bảo độ an toàn. Biện pháp thi công trong trường hợp tường nhà bạn chắc chắn thì có thể gác trực tiếp thép vào tường, còn không, nên làm một hệ thống khung độc lập nối sắt rồi áp sát vào tường. Với khẩu độ nhỏ, bạn có thể dùng gỗ làm khung đỡ và dùng tấm xi măng 16mm làm sàn phẳng, sau đó sử dụng vật liệu trang trí như dán sàn nhựa để hoàn thiện bề mặt của sàn.
  [IMG]

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:


  Công ty cổ phần Tất Phú
  Địa chỉ: Số 36 Ngõ 155 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  ĐT: 04 666 046 46
  Website: noithattatphu.com
  Email:noithattatphu.@gmail.com
  Quý khách hàng liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và tận tình!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam