Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tầm quan trọng của thẻ nhân viên văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi viet1410, 6 Tháng sáu 2016.

 1. viet1410 New Member

  Thẻ nhân viên có nhiều ý nghĩa khác nhau đối với mỗi doanh nghiệp. Đeo thẻ nhân viên vừa tăng tính chuyên nghiệp cho công ty, vừa giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty tới các khách hàng.
  [IMG]


  Đối với các nhà hàng, khách sạn hoặc những bộ phận thường xuyên giao dịch, tiếp xúc với khách hàng (bán hàng, lễ tân) thẻ nhân viên còn giúp khách hàng có thể biết tên và chức vụ của nhân viên đó, điều này sẽ giúp nhân viên cẩn trọng trong thái độ và cách cư xử với khách hàng, doanh nghiệp có thể kiểm soát chất lượng dịch vụ của công ty một cách chặt chẽ hơn.
  Thẻ nhân viên có nhiều loại, trong đó có thể chia thành 2 loại là thẻ cố định và thẻ đổi tên:
  + Thẻ cố định có thể bằng hợp kim nhôm, đồng, inox dùng với những bộ phận có vị trí nhân viên cố định, ít thay đổi.
  [IMG]

  + Thẻ thay tên nhân viên có loại bằng mica, có loại bằng kim loại thường dùng với những bộ phận thường xuyên thay đổi nhân sự.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin