Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tấm nhựa pvc ứng dụng làm vách ngăn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 7 Tháng tám 2016.

 1. creative Member

  tam nhua pvc có trọng lượng nhẹ , không ngấm nước , không bắt lửa , cách nhiệt , dai bền , cứng chịu được va đập. Tấm nhựa PVC có khả năng khoan , cưa , bắt vít hay đóng đinh và dán keo. Bên cạnh đó có khả năng đẽo , gọt , cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng , chống lại ăn mòn hóa học , chịu đựng thời tiết.
  có rất đông người từng hỏi tôi tấm nhựa PVC có khó gia công không vì là sản phẩm mới , vật liệu mới. Vâng đó cũng là thắc mắc của bất cứ ai khi gặp một cái gì đó mới mẻ. Nay tôi viết một bài toàn tập về gia công pvc trong nội thất nhìn chung để Quần chúng có khả năng hiểu hơn về nó.
  1. Cắt tấm nhựa PVC
  bản chất của Tấm nhựa PVC là xốp , cứng và có chút làm gọi là dai. Chính bởi vậy chúng ta có khả năng sử dụng các công cụ cưa cắt thông thường như dao , cưa cắt gỗ....
  Với những tấm pvc mỏng từ 1 - 5 mm. Chúng ta có khả năng sử dụng dao dọc giấy để gia công. Nhưng với những tấm có độ dầy cao từ 10 - 20mm thì chúng ta có khả năng dùng cưa để cắt. Ví như không có cưa thì Quần chúng có khả năng dùng dao mà chém blush

  [IMG]
  2. Gia công bề mặt tấm nhựa PVC
  Với bề mặt tấm nhựa pvc chúng ta có khả năng dùng keo , sơn , hay cắt cnc 3d , hay ấn loát lên sản phẩm như thông thường. Có chú ý chút đó là sơn và keo dùng phải là gốc dầu. Vì bản chất tấm PVC là không ngấm nước nên nếu chúng ta sử dụng sơn gốc nước hoặc keo gốc nước thì sẽ không bám trên bề mặt sản phẩm. Chúng ta không cần phải làm qua bề mặt mà tiến hành phủ keo và sơn luôn.
  Với sơn dùng là sơn gốc dầu như sơn 2k , apartment for rent , sơn men , , ....
  Với keo , chúng ta sử dụng keo ăn mòn như keo dán ống PVC mà chúng ta mua ở cửa hàng mậu dịch bán ống nước bình thường.
  Với các chân vít hoặc nối ghép chúng ta sử dụng bả matit 2 thành phần.
  3. Kết liên tấm nhựa
  chúng ta kết liên tấm nhựa bằng đinh vít , keo...hoặc có khả năng uốn tấm nhựa pvc dưới hiệu quả của nhiệt lượng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam