Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tấm nhựa carton | nhựa rỗng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Nhipham2507, 11 Tháng ba 2016.

 1. Nhipham2507 Member

  TẤM NHỰA PP DANPLA CARTON RỖNG XỐP CÓ VÂN (SÓNG)

  Tấm nhựa pp danpla là loại nhựa tấm có cấu trúc dạng carton có hai lớp và ngăn cách nhau bởi (vân) sóng rỗng phía trong . Dạng tấm nhựa pp xốp này thường dùng thay thế hoàn toàn cho carton giấy dùng làm tấm lót sàn nhà hay trần nhà, vách ngăn trong xây dựng, áp tường, hay làm các loại thùng đựng nông sản , vải vóc, quần áo xuất khẩu, thùng đựng linh kiện điện tử , ngăn tủ quần áo…. Tại sao mà tấm pp danpla carton xốp này lại có nhiều cách dùng và thuận tiện như vậy ?
  Bởi vì tấm pp danpla này như nói phía trên cấu trúc carton khi nhìn bằng mắt thường chỉ khác là thành phần cấu tạo nên tấm nhựa đa năng , đa cách sử dụng này không phải bằng giấy dễ bị thấm dầu nhớt, thấm nước ,dễ bị ẩm mốc và không thể tái sử dụng như thùng carton giấy bình thường là vì thành phần chủ yếu cấu tạo nên tấm nhựa pp danpla carton này là nhựa Polypropylene Copolymer chuyên dùng cho ngành đóng gói bao bì, có độ đàn hồi rất tốt và độ bền cao có thể dùng nhiều môi trường khác nhau không tạo độ ẩm khô thoáng dễ sử dụng và bảo quản hàng hóa tốt trong quá trình vận chuyển .
  Tấm nhựa pp danpla carton này tại sao có thể làm thành các thùng nhựa đựng hàng vì nguyên bản dạng tấm nhựa pp danpla này có độ co giản (mềm) tương đối có thể bẻ gấp ngang hoặc theo nếp sóng mà không bị gãy chứng tỏ có sự đàn hồi và các dạng thùng tùy theo độ dày mà có thể chịu được tại trọng từ 10kg - 50kg tùy vào độ dày và kích thước khác nhau.
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
  CÔNG TY TNHH HÂN GIA PHẠM
  Đ/C: 23/2A2 Khu phố 3, QL 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  ĐT: 08 6686 1386 – FAX: 08 625 07 108
  Hotline: 0938 163 186 – 0938 067 286
  Sky: hangiapham1
  Web: muabancongnghiep.com

  Mail: hangiapham909@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam