Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tâm lý phụ nữ sau khi phá thai.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 16 Tháng ba 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Khó khăn khi tiếp xúc với trẻ em hiện tại hoặc trong tương lai. Lo sợ một mất mát khủng khiếp, một người phụ nữ sau phá thai có thể không cho phép bản thân mình để thực sự gắn bó với những đứa trẻ khác. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nghĩ đến viêc phá thai an toàn tại TPHCM

  Một phản ứng chung là để chuộc lỗi cho những hành động của mình đối với đứa trẻ bị phá thai bằng cách trở thành người mẹ hoàn hảo nhất thế giới cho trẻ em còn lại hay tương lai của mình. Tương tự như vậy, người phụ nữ đã có con vào thời điểm phá thai của cô có thể khám phá ra rằng cô đang bắt đầu xem chúng trong một ánh sáng khác nhau. Ở một thái cực, cô vô thức, suy nghĩ những điều như, "bạn là người may mắn. Bạn đã được phép sống." Hoặc cô có thể đi theo hướng ngược lại và trở nên quá bảo vệ.

  [IMG]

  Hầu hết phụ nữ không phá thai vì lý do tầm thường. Chúng thường ở giữa một tình huống đau lòng mà họ sẽ mất nhiều nếu họ chọn để mang thai. Cuối cùng, quyết định nắm đến một buồn "Đó là tôi hay bạn, và tôi chọn tôi." Nhưng trong khi phá thai giải phóng họ khỏi chấn thương hiện tại của họ, nó thường tạo ra trong họ một cảm giác tội lỗi không ngừng cho việc lựa chọn thoải mái của riêng của họ trong cuộc sống của trẻ.

  Phát triển của rối loạn ăn uống. Một số phụ nữ sau phá thai biếng ăn hoặc ăn vô độ. Trong khi hiện tượng này vẫn chưa được khám phá phần lớn vào thời điểm này, một số yếu tố có thể đóng góp cho nó. Thứ nhất, tăng cân đáng kể hoặc sụt cân nghiêm trọng, làm giảm tỷ lệ mang thai một lần nữa. Thứ hai, ngày càng trở nên kém hấp dẫn phục vụ như là một hình thức tự trừng phạt và giúp duy trì niềm tin rằng người phụ nữ là không xứng đáng với sự chú ý của bất kỳ ai. Thứ ba, thái cực trong hành vi ăn uống đại diện cho một hình thức kiểm soát đối với những người phụ nữ cảm thấy cuộc sống của cô là hoàn toàn mất kiểm soát. Và cuối cùng, giảm cân quyết liệt có thể tắt các chu kỳ kinh nguyệt, do đó ngăn ngừa bất kỳ có thai sau.

  . Rượu và ma túy. Rượu và sử dụng ma túy thường phục vụ ban đầu là một hình thức tự dùng thuốc - một cách để đối phó với nỗi đau của những ám ảnh phá thai. Đáng buồn thay, người phụ nữ đã phải tìm đến rượu và hoặc thuốc cuối cùng thấy mình không chỉ có nhiều vấn đề hơn nhưng cũng ít nguồn lực nào đó để giải quyết chúng. Những hậu quả về tinh thần và thể chất của rượu hoặc ma túy chỉ khuếch đại lớn các triệu chứng người phụ nữ đã trải qua.

  [IMG]

  . Tự trừng phạt hoặc tự làm suy giảm các hành vi khác. Ngoài rối loạn ăn uống và nghiện ma túy, người phụ nữ sau phá thai cũng có thể nhập vào các mối quan hệ lạm dụng, trở nên lộn xộn, và không chăm sóc bản thân hoặc cố tình làm tổn thương mình tinh thần và thể chất.

  Hiếm khi, một người phụ nữ sau phá thai có thể gặp vấn đề tâm lý trong hai tuần hoặc ít hơn sau khi phá thai của cô. Việc phục hồi sau này đều rất nhanh chóng, và trong hầu hết các trường hợp, người trả hoàn toàn bình thường khi nó kết thúc. Trong khi đây là một phản ứng bất thường để phá thai, nó mới sinh chỉ nhắc đến vì nó có thể cho một người để có một phản ứng tâm thần ngắn gọn để một căng thẳng ngay cả khi không được là cá nhân tâm thần.

  Có rất nhiều góc độ khác của đau sau phá thai. Nhưng đối với tất cả những người đã chọn phá thai - bất kể hoàn cảnh xung quanh quyết định này và số ca nạo phá thai - đó là tin tốt! Hàng ngàn người trong chúng ta đã chọn phá thai. Sự bình an mà tôi đã tìm thấy là có sẵn cho bạn!

  Đối với hầu hết các cá nhân, phá thai là một bí mật được tổ chức chặt chẽ. Hiếm khi chúng ta nói về nỗi đau này với gia đình hoặc bạn bè. Điều này là do những cảm xúc như sợ hãi của bản án, tội lỗi, xấu hổ và đau buồn. Khi đọc bài viết này bạn đã tiến một bước về lòng dũng cảm tuyệt vời.
  Xem thêm về phá thai an toàn tại TPHCM

  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam