Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tam giác mạch ko chỉ có tại Hà Giang

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 13 Tháng mười 2016.

 1. caonguyennui86 New Member

  Tam giác mạch ko chỉ có tại Hà Giang

  ví như không có cơ hội tới Hà Giang, http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-ha-giang/kinh-nghiem-du-lich-ha-giang-ve-dep-cua-da/ khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch tấp nập tại nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm những điểm đến ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

  Si Ma Cai – Lào Cai

  Nằm cách thị trấn Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm ở xã Lử Thần, huyện đắm say Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mác vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. ngoài ra, do nhu cầu của khách du lịch nâng cao mạnh, các sườn đồi ở phố Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. http://toidi.net/diem-den-trong-nuoc/10-dia-diem-du-lich-ha-giang-dep-nhat.html khách du lịch đến đây có thể tham quan, chụp ảnh hay thưởng thức các món ăn làm cho từ hạt tam giác mạch.

  không hề là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch dùng cho tour nên hoa nở đúng thời khắc, có màu hồng tím đẹp và trải bạt ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể tậu đến trọng tâm phố Lử Thần ở quận say đắm Ma Cai, rồi hỏi con đường đi vào các nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào tham quan là 20.000 đồng một người.

  du khách có thể phối hợp phươt Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và những điểm tour khác như Lử Thần, Y Tý khi tới với Lào Cai những tháng cuối năm này.

  [IMG]

  Bắc Sơn – Lạng Sơn

  Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Các bạn trẻ tuyển lựa để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích lớn, phục vụ cho khách du lịch là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy không có màu sắc oắt như tại Hà Giang, chính yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. khi chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

  Tam giác mạch tại Bắc Sơn nở trong thời gian dài, từ cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau khi chấm dứt mùa lúa chín, du khách lại tậu tới Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá làng nhàng cho một lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

  [IMG]

  Mộc Châu – Sơn La

  nói tới Mộc Châu, du khách thường nghĩ tới các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh chết giả mắt. không những thế, bây giờ, tam giác mạch tại Mộc Châu cũng bắt đầu nhộn nhịp để chào đón du khách. Khu vực trồng nhiều hoa nhất tụ họp tại xã Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

  Mới được đưa vào trồng thí điểm nhưng hoa tam giác mạch đã mang lại cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. những khóm hoa được trồng ven con đường, dọc các nương chè. đến Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào thăm quan, chụp ảnh là 20.000 đồng.

  Nguồn:
  Tam giác mạch ko chỉ có tại Hà Giang - Các vấn đề khác - Diễn đàn Doanh Nghiệp
Tags: ádasdasd

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam