Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Zalo Chat phiên bản cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 21 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Tai Zalo Chat cho dien thoai là công cụ nhắn tin tức thì chính thức từ BlackBerry, bây giờ mà có khoảng một lúc đã có trên thiết bị đầu cuối của BlackBerry, cho phép bạn không chỉ trao đổi tin nhắn và trò chuyện với những người dùng BlackBerry khác, mà còn với người dùng của thiết bị Android và iOS.
  [IMG]
  Các ứng dụng Zalo Chat luôn chạy trong nền, do đó bạn sẽ biết ngay lập tức mỗi khi bạn nhận được một tin nhắn. Trong cùng một cách, các ứng dụng thông báo cho bạn khi thư của bạn đạt đến đích của họ, và dĩ nhiên, khi họ đã được đọc.

  Như thường lệ với các loại ứng dụng, Tai Zalo Chat cho dien thoai cũng có thể gửi hình ảnh, tin nhắn thoại và một số loại tài liệu khác nhau. Biểu tượng cảm xúc, tất nhiên, cũng có sẵn trong ứng dụng.

  Đối với vấn đề bảo mật, Zalo Chat cung cấp một số tính năng. Người dùng có thể chọn địa chỉ liên lạc của họ, và có thể kiểm soát những người có thể gửi thư và những người có thể không. Trong cùng một cách, bạn có thể tạo các nhóm với người dùng, thậm chí nếu bạn don´t họ có trong danh sách liên lạc của bạn.
  [IMG]
  Tai Zalo Chat cho dien thoai là một tức thì nhắn tin công cụ rất mạnh, cho phép bạn giao tiếp một cách nhanh chóng với tất cả bạn bè và địa chỉ liên lạc. Nó đã chứng minh là một thay thế tuyệt vời cho Whatsapp hay dòng, và cung cấp tất cả các immediacy và thuận tiện của họ.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam