Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Youtube - xem vido miễn phí

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 13 Tháng hai 2016.

 1. lehieu Member

  YouTube tải clip yêu thích của bạn từ các nền tảng trực tuyến trực tiếp trên đĩa cứng. Cho mục đích này chèn chỉ URL của video tương ứng và công cụ tìm thấy kết quả thích hợp sau một tìm kiếm ngắn. Bạn cũng đặt chất lượng, trong đó để lưu trữ các tập tin. Tùy thuộc vào các video lên đến 6 sự lựa chọn có sẵn. Bạn cũng chọn vị trí của phần tải về.
  [IMG]

  Cổng thông tin Video trên YouTube tấn âm nhạc, video clip và thu âm trực tiếp các buổi hòa nhạc."Miễn Phí YouTube MP3 giúp bảo đảm các track âm thanh của video như vậy trong mp3 vĩnh viễn trên máy tính của bạn. Chuyển đổi được thực hiện trong một vài bước: sao chép URL của bộ phim trên YouTube vào các công cụ miễn phí và chọn chất lượng âm thanh mong muốn. Như tên tập chấp nhận các phần mềm hoặc là tiêu đề trên YouTube hoặc sử dụng một tập tin cố định, bạn hệ thống học.
  [IMG]


  Sau khi nhấp vào "Tải về YouTube và dữ liệu trích xuất các track âm thanh. Này được lưu trữ trong thư mục mặc định của bạn hoặc trong MP3, OGG, AAC, WAV, FLAC hoặc M4A. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các nút tải tự động tích hợp công cụ trên nhu cầu trong trình duyệt của bạn. Chấp nhận các liên kết một kênh YouTube hoặc danh sách nhạc, YouTube tất cả các cửa hàng video âm thanh có liên quan tự động trên máy tính của bạn.
  + Nguồn; Tải Camera 360 Apk Miễn Phí Cho Android - Chụp & Sửa Ảnh Đẹp
Tags: youtube

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam