Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải WiFi Chùa - Vào Wifi Không Cần Mật Khẩu Trên Android

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 25 Tháng bảy 2016.

 1. lehieu Member

  Ngay lập tức truyền thông, mạng xã hội, trò chơi và ứng dụng của tất cả các loại. Bất cứ điều gì bạn quyết định để làm, có vẻ như là WiFi Chua thời gian nó có khả năng kết nối, hầu như đòi hỏi rằng chúng tôi có quyền truy cập vào các trang web, hầu hết thời gian. Làm thế nào để giải quyết nó mà không chi tiêu một số tiền trên 3 g? Câu trả lời có thể là trong danh sách các kết nối mang WiFi Chua
  [IMG]
  Rất nhẹ và chiếm không gian rất nhỏ trên điện thoại di động, các ứng dụng cung cấp một đơn giản, nhanh chóng và thực tế để tìm mạng WiFi ở bất cứ đâu. May mắn thay, nó tương ứng gần như hoàn hảo với những câu hỏi này, do đó bạn có thể tìm thấy một cách dễ dàng truy cập điểm, thậm chí nếu không có niềm vui.

  Khi chúng ta nói "gần như" là bởi vì nó có vẻ rằng thiếu chăm sóc một chút trong việc hoàn thành của sản phẩm. Giao diện, ví dụ, dù đã rất trực quan và miễn phí của bất kỳ biến chứng không cần thiết, có vẻ như một chút cắt ngắn đôi khi, nếu như này một số từ nghẹt thở, thậm chí nếu các chức năng của chương trình chính nó để làm việc lặng lẽ.

  Các ứng dụng bằng tiếng Anh, nhưng đó không phải là một vấn đề cho Brazil sử dụng nó, vì rất nhiều yếu tố của WiFi Chua trên android là trực quan, lạm dụng các biểu tượng và màu sắc chỉ ra các truy cập chỉ vào một bản đồ, ví dụ. Mặc dù một loạt các bảng quảng cáo bao gồm một dải trên dưới cùng của màn hình, các quảng cáo không cản trở những kinh nghiệm.

  Truy cập vào tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng
  Như chúng tôi đã nói trước đó, các ứng dụng thực sự phù hợp với những gì ông dự định để làm, mà không cần bất kỳ nhảm nhí. Màn hình đầu tiên của phần mềm thực hiện quét và hiển thị các kết nối gần nhất của bạn trong các phạm vi kết nối thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn, WiFi Chua bạn có thể cấu hình chương trình để hiển thị chỉ mạng với các tín hiệu mạnh mẽ.

  Vẫn còn trên màn hình này, bạn có thể xem những điểm truy cập không dây trong một định dạng danh sách-cho biết mà những người đang mở và có được đóng cửa- hoặc chơi trên tên của mỗi WiFi để cung cấp cho nhiều dữ liệu và nhập mật khẩu nếu cần thiết. WiFi Chua Quét môi trường mới được thực hiện tại các khoảng 30 giây, nhưng con số này cũng có thể thay đổi.

  Trong tab thứ hai, phạm vi mở ra nhiều và cho thấy mạng có sẵn trong một nhiều bán kính lớn hơn, bằng cách sử dụng giao diện Google Maps và cung cấp thông tin cho người dùng. WiFi Chua vị trí hiện tại của bạn và hiển thị các biểu tượng màu xanh lá cây để biểu thị miễn phí và màu xanh cho các kết nối mà yêu cầu một số loại thanh toán-thông thường trong các cơ sở.

  Trình đơn thứ ba và cuối cùng hành động theo cách tương tự, nhưng người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ bạn muốn kiểm tra số tiền của các mạng WiFi trong khu vực-một nơi thuận tiện để ở xa hoặc bạn không biết. Download 55 MB thêm một đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu cập nhật ngay cả khi bạn đang gián tuyến. Mát mẻ, huh?
  [IMG]
  Thiết thực và hiệu quả
  Mặc dù không có được tạo ra đặc biệt cho khu vực Australia, WiFi Finder làm tốt việc sử dụng các địa chỉ thư viện của nó và kết nối để làm cho một số điểm nóng của tất cả các loại frighteningly cao trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Đó là một bất ngờ thú vị để thấy rằng một số trang web bạn biết hoặc đi net mở cửa cho công chúng và bạn thậm chí không biết.

  Ai là xấu hổ để yêu cầu một mặn và mật khẩu WiFi tại quán ăn trên góc cũng cần không thể bị mắc kẹt, kể từ khi các bộ lọc cho m

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam