Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải VivaVideo mới nhất bản full chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 24 Tháng tám 2016.

 1. lehieu Member

  Những người nào không làm giảm cơ hội để thưởng thức bất kỳ sản xuất đa phương tiện trên màn hình điện thoại di động, phải tìm trong Vivavideo truyền hình trực tiếp một ứng dụng khá nhượng để giữ cho bạn giải trí. Với vô số các kênh, nội dung và các tài liệu từ các chủ đề khác nhau, các ứng dụng cho phép điện thoại di động để trở thành một truyền hình thực tế.
  [IMG]
  Vivavideo apk Giao diện chương trình khá đơn giản và vay mượn một số khái niệm thiết kế chất liệu của Google. Điều này có nghĩa rằng các menu của các ứng dụng khá chất lỏng và thẳng đến điểm này, thậm chí nếu toàn bộ giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Một bên menu cho phép bạn truy cập vào các thể loại khác nhau của video và cũng có thể chọn quốc gia xuất xứ của công việc do đó thiết lập các chương trình xuất hiện trên màn hình chính.

  Ngay cả với tất cả mọi thứ tổ chức, số lượng các mục trong bộ sưu tập-ngớ ngẩn và số tiểu thể loại, làm cho bạn phải trượt ngón tay trên màn hình một thời gian dài để tìm thấy những gì bạn thực sự muốn chơi, cao. Vivavideo Chỉ đơn giản là cảm ứng trên các chủ đề như, tin tức, phim và nhiều người khác vào danh sách mạnh mẽ của clip tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn phát sinh.

  Mặt tốt, mặt xấu
  Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ là hoàn hảo trong MobiTV-xem truyền hình trực tiếp, kể từ khi nội dung quá mức gây ra mỗi chương trình có quy tắc riêng của mình về các vấn đề chẳng hạn như: chạy hoặc không có trong HD, Vivavideo đăng ký là cần thiết cho sinh sản chất lượng cao và nếu có một giới hạn thời gian cho các kênh miễn phí. Có, một số vật liệu được cung cấp chỉ 30 hoặc 40 giây cho bạn xem nó mà không bị gián đoạn.

  Vấn đề là có một cảnh báo về cách mỗi hoạt động, do đó, người dùng kết thúc lên cần phải dùng đến các chiến lược của "thử nghiệm và báo lỗi". Một yếu tố khác có thể làm phiền khu vực Australia là một thực tế rằng, bất kể ngôn ngữ ban đầu của sản xuất, không có không có phụ đề hoặc lồng tiếng tùy chọn thay thế.
  [IMG]
  Mặc dù vậy, Vivavideo kịch các tập tin nhanh-ngay cả trên kết nối chậm hơn-, có chất lượng hình ảnh tốt và âm thanh và thường không cung cấp cho các dịch vụ trực tuyến điển hình nổi tiếng từ nghẹt thở. Nếu bạn muốn thực hành tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác, ví dụ, những kinh nghiệm với các phần mềm tăng tính hữu dụng mới.
Tags: vivavideo

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam