Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tại Vĩnh Phúc có bán Android Tivi Box ở đâu chính hãng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 9 Tháng ba 2016.

 1. tech360 Member

  Nếu như quý khách đang muốn sử dụng TV Box ở Vĩnh Phúc, bạn hãy tham khảo ngay website androidbox360.vn để có thể biết được nhiều chiếc hộp kỹ thuật số tivi box và lựa chọn được sản phẩm TV Box Android giá rẻ nhất. Trang web androidbox360.vn là trang bán Android Box trực tuyến của TECH360 – Đơn vị phân phối TV Box Android có chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất trong những năm nay.

  [IMG]

  Trên TECH360, các gia đình sẽ chọn được những Android TV Box có khả năng xử lý cao nhất, luôn được thiết bị chính gốc, điểm nổi bật có giá cả rẻ nhất nhì, bởi vậy người dùng sẽ chỉ cần dùng một khoản tiền đầu tư thấp mà còn được sở hữu những tivi box có khả năng hoàn hảo nhất. Không chỉ có vậy, các Android TV Box được bạn sở hữu tại 58 Thái Hà hay trang web androidbox360.vn có thể được nhận những khuyến mãi giá trị ví dụ tặng kèm chuột bay, chuột quang,… tặng gói tính năng giải trí đặc sắc, tặng phần mềm giải trí XBMC, tặng TK VIP tận hưởng phim trực tuyến siêu nét,… trợ giúp người sử dụng, hỗ trợ cài đặt, sửa lỗi mãi mãi,... Các TV Box Android được phân phối bởi TECH360 luôn hưởng chế độ bảo hành 1 năm cũng như mọi người có thể được yên tâm khi có thể đổi sang box tivi mới trong tháng đầu từ lúc sử dụng.

  Bây giờ, chúng tôi hiện phân phối gần như tất cả các model TV Box giá rẻ của hầu hết thương hiệu nổi tiếng như MXQ, Himedia, Mbox, MyGica, Minix, Xtreamer,… Một số Smart TV Box sử dụng tốt như MXQ M10, Himedia Q10IV, Remix Mini, M8S Plus, MX Plus, Himedia H8, Xtreamer Wonder, MXQ 4K, Minix Neo U1, Himedia Q5IV, Q8IV, Minix Neo X8H-Plus,…. Mọi thông tin xin liên hệ số đường dây nóng 0938941111 cũng có thể chat ngay với nhân viên tư vấn ở website androidbox360.vn, các nhân viên bán hàng của TECH360 luôn liên tục hỗ trợ bạn và hỗ trợ người sử dụng mua được mẫu Box Android TV đảm bảo đồng thời dùng tốt nhất các yêu cầu trải nghiệm của người sử dụng.

  Thông tin liên quan Mua Android TV Box tại Vĩnh Phúc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam