Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải về Photo wonder iPhone iPad: Hình ảnh và video_p2

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi phuongthao1234, 23 Tháng sáu 2016.

 1. phuongthao1234 New Member

  Đã có rất nhiều người , nhiều dòng điên thoại tải được photowonder khiến cho số lượng tải về tăng lên nhanh chóng khiến cho ai cũng bất ngờ bởi photowonder có những hiệu ứng màu tuyệt đẹp làm bức ảnh trở nên tuyệt đẹp. Nếu bạn đang dùng iphone hay ipad hãy xem bài viết sau về cách tải phần mềm photowonder cho 2 dòng này nhé.Điện thoại của bạn đã cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop chưa nếu chưa bạn hãy tải photowonder về máy và cài đặt sử dụng ngay thôi nào.


  Với một cú nhấp chuột, bạn có thể đạt được nhiều hiệu ứng nghệ thuật mát, chẳng hạn như ánh sáng mềm mại, Lomo, có hiệu lực vào mùa thu, tone màu xanh, bức ảnh cũ, và do đó làm cho một hình ảnh với những cảm xúc khác nhau.
  ● Trang trí: Với một số lượng lớn các đồ trang trí đẹp, PhotoWonder trình bày hình ảnh cá nhân của bạn.
  PhotoWonder tích hợp tất cả các loại phụ kiện đẹp, tem thú vị và tài liệu văn bản thời trang cho bạn để tạo ra hình ảnh cá nhân.Tuy nhiên bạn muốn có một bức ảnh hoàn mỹ đến mức không ai nhận ra bạn nữa thì bạn có thể kết hợp với camera360 để tạo ra bức ảnh đó nhé.
  ● Collage: cắt dán hình ảnh thú vị như bạn muốn, PhotoWonder cung cấp bức tường hình ảnh của riêng bạn.
  PhotoWonder cung cấp 3 chế độ cắt dán hình ảnh: mẫu cắt dán, cắt dán miễn phí và hình ảnh cắt dán. Các mẫu phong phú và nguồn gốc, tươi giúp bạn tạo ra bức tường hình ảnh của riêng bạn.
  ● Khung: khung hình khác nhau làm cho hình ảnh thú vị hơn.
  Một lớn nhiều khung hình đơn giản hay phức tạp cho lựa chọn của bạn.Ngoài ra nếu bạn muốn chơi game hãy vào website chúng tôi để tải game miễn phí về máy chơi nhé.
Tags: xem bói

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam