Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Tubemate - Ứng dụng tải video trên Youtube

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 16 Tháng bảy 2016.

 1. lehieu Member

  YouTube một âm thanh vắt và một máy nghe nhạc để cung cấp cho bạn một công cụ thú vị và hấp dẫn cho phép bạn xác định vị trí, tải về, quản lý và chơi bài nhạc âm thanh YouTube yêu thích của bạn.
  [IMG]
  Chương trình cho phép bạn download album đầy đủ (nếu có), và để quản lý cả tải về của bạn trong tiến trình và bài nhạc của bạn đã tải xuống.

  Bạn có thể tìm kiếm YouTube cho album, nghệ sĩ hoặc bài nhạc cụ thể. MP3jam sẽ hiển thị cho bạn kết quả-với một hình thu nhỏ khi có sẵn-trong một giao diện sạch sẽ và hấp dẫn. Khi tìm kiếm âm nhạc của một nghệ sĩ nhất định, bạn sẽ được hiển thị của đĩa nhạc đầy đủ, cung cấp cho bạn khả năng tải về một số các bài hát hoặc album đầy đủ. YouTube Bạn có thể nghe bất kỳ bài hát trước khi tải chúng, do đó bạn có thể kiểm tra những người đang theo dõi bạn đang thực sự tìm kiếm.
  [IMG]
  Tai YouTube apk đầy đủ là tùy thuộc vào tính khả dụng của tất cả các bài nhạc của họ trên YouTube. Vì vậy, khi một album đầy đủ được chọn để tải về, chương trình sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các nội dung của nó và sẽ kiểm tra nếu nó có thể được tải về từ YouTube hay không. Nó sẽ tải về tất cả các bài hát có sẵn, và sẽ thêm một dấu hiệu "Theo dõi là không có sẵn" để phần còn lại. Bài hát được tải xuống trong MP3, và khi nhiều hơn một phiên bản có sẵn để cùng theo dõi, YouTube sẽ tải về một với chất lượng tốt nhất, lên đến 320 Kbps.

  Chương trình sẽ lưu trữ tất cả các bài hát tải xuống trong cặp được chọn, đưa tất cả các bài nhạc thuộc album cùng nhau trong một thư mục mới, do đó giúp bạn giữ của bạn bộ sưu tập nhạc gọn gàng tổ chức. Bạn có thể phát lại âm nhạc tải về của bạn hoặc bằng cách sử dụng máy nghe nhạc âm thanh yêu thích của bạn hoặc các chương trình "Tải về" tab.
  YouTube là một công cụ miễn phí và dễ sử dụng, và đây có lẽ là tài sản chính của nó. Đáng tiếc, khả năng tải của nó là giới hạn đối với các bài nhạc có sẵn trên YouTube, trở thành một chút phiền toái khi đang cố gắng để lấy album đầy đủ.

  + Trang chủ Tải Camera 360 Apk Miễn Phí Cho Android
Tags: youtube

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam