Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tải Tubemate miễn phí cho điện thoại di động 2016

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 15 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Tubemate là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất, bởi vì các định dạng bản xứ của nó đã được sử dụng trong năm qua như là một tiêu chuẩn cho việc phân phối của âm thanh và video trên Internet.
  [IMG]
  Hiện nay ung dung tubemate cho dien thoai không còn chỉ là một máy nghe nhạc, nó cũng có nhiều thú vị các chức năng khác có sẵn, giống như một đài phát thanh và truyền hình kênh danh sách mà chúng tôi sẽ có thể thưởng thức một cách tự do, một chuyển đổi đa phương tiện với các cài đặt trước cho tất cả các loại thiết bị di động (iPod, BlackBerry, HTC,...) hoặc một tiện ích là phương tiện mà chúng tôi sẽ có thể tải về các video được lưu trữ trên video lưu trữ các trang web với một vài nhấp chuột của con chuột.

  Giao diện, mà tổ chức bởi tabs, làm cho nó rất dễ dàng để tìm kiếm bất cứ nội dung, kênh truyền hình hoặc đài phát thanh, cũng như cải thiện cách chúng ta quản lý thư viện tập tin đa phương tiện của chúng tôi.

  Nếu bạn muốn tận hưởng một máy nghe nhạc cổ điển như bao giờ hết, tải về và tận hưởng Tubemate, một trong những công cụ hoàn chỉnh nhất để tận hưởng tất cả các loại của nội dung đa phương tiện từ Internet hoặc máy PC của bạn.
  [IMG]
  Tubemate chiếm một vị trí đặc quyền trong chơi đa phương tiện. Download Tubemate miễn phí, nó là một ứng dụng cần thiết để thưởng thức âm nhạc và video của bạn.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam